Review cách chọn kính ánh sáng xanh gần Mercedes Quang Trung cực chất

Mắt kính gần Mercedes Quang Trung có rất nhiều cửa hàng cung cấp dòng sản phẩm chống ánh sáng xanh. Sản phẩm này vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Khi người người, nhà nhà đều xem điện thoại thông minh, máy vi tính như công cụ không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tính năng và sử dụng dòng sản phẩm này. Để giúp bạn có đầy đủ kiến thức trước khi chọn, BUTITAN mời bạn đến với bài viết sau.

Tại sao mua mắt kính gần Mercedes Quang Trung cần hiểu rõ sản phẩm?

Hiện nay, tròng kính ánh sáng xanh xuất hiện dày đặc tại cửa hàng mắt kính đường Quang Trung. Nếu bạn là người dùng thông minh, bạn sẽ biết dòng sản phẩm này có nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ thuộc nước sản xuất khác nhau và có mức giá riêng biệt. Dòng sản phẩm chống ánh sáng xanh được xếp theo thứ tự mức giá tăng dần từng thương hiệu. 

Tròng kính chống ánh sáng xanh Nhật – Tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp – Tròng kính chống ánh sáng xanh Đức.

Ngoài ra, mức giá sản phẩm của mỗi thương hiệu còn tùy thuộc vào chiết suất tròng kính bạn chọn. Khi hiểu rõ điều trên, bạn sẽ biết cách cân nhắc và chọn sản phẩm phù hợp số độ mắt.

Trong bài viết sau, BUTITAN xin giới thiệu bạn dòng sản phẩm tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55.

Tròng kính chống ánh sáng xanh
Tròng kính chống ánh sáng xanh xuất hiện dày đặc tại cửa hàng mắt kính đường Quang Trung

Tính năng tròng kính lọc ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control 1.55

Trước khi chọn kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 mắt kính gần Mercedes Quang Trung, bạn cần:

Hiểu rõ tính năng lớp váng HVP Mắt Kính gần Mercedes Quang Trung

Bạn cần hiểu thật chi tiết, rõ ràng về tính năng của dòng sản phẩm đặc biệt này. Tròng kính được phủ lớp váng HVP ( Hi – Vision Protect). Lớp váng này có tính năng ngăn cản đến 20% bước sóng tia UV 550. 

Đồng thời lớp váng này giúp ngăn cản ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị điện tử. Đặc biệt, lớp váng giúp giảm căng thẳng, khô, nhức mỏi mắt. Và luôn luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất định cho người đeo kính.

Nhận biết lớp váng kiểm soát ánh sáng xanh Mắt Kính gần Mercedes Quang Trung

Tròng kính chính hãng lọc ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control 1.55 còn được thiết kế lớp váng kiểm soát ánh sáng xanh. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ánh phản quang màu xanh biển khi sử dụng trực tiếp sản phẩm. 

Nhận biết tính năng chống bám nước

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 còn có tính năng chống bám nước. Khi đi mưa, tròng kính đảm bảo rằng các giọt nước mưa sẽ bám rất nhỏ và trôi thật nhanh.

Nhận biết tính năng chống bám bụi bẩn

Một số người dùng cảm thấy bất ngờ trước khả năng chống bám bụi bẩn của tròng kính. Tròng kính còn hỗ trợ tối đa cho họ trong việc vệ sinh tròng kính, giúp tròng luôn sáng bóng. Tất cả điều này là nhờ vào tính năng chống tĩnh điện trên bề mặt tròng kính.

Nhận biết tính năng chống trầy xước

Lớp phủ phản quang trên bề mặt tròng kính có chứa lớp chống trầy xước cứng chắc. Điều này góp phần làm giảm thiểu tối đa sự trầy xước trong nhiều tình huống va chạm

Nhận biết tính năng chống bám dầu mỡ, dấu vân tay

Cũng chính tính năng ưu việt của lớp phản quang giúp mọi loại dầu mỡ, dấu vân tay đều dễ dàng biến mất khi vệ sinh.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control 1.55 còn có tính năng chống bám nước
Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 còn có tính năng chống bám nước

Nên mua tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 ở đâu?

Khi chọn tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 mắt kính gần Mercedes Quang Trung, bạn cần nắm rõ.

Thứ nhất, tròng kính chống ánh sáng xanh chính hãng sẽ có mức giá niêm yết trên toàn quốc. Riêng đối với tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 sẽ có mức giá 630.000 VNĐ/ cặp.

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp tròng kính có mức giá niêm yết này. Ngoài ra, bạn chọn nơi cung cấp tròng kính Hoya chính hãng có bao bì, tem nguồn gốc, mã vạch.

Đồng thời, sản phẩm cần có card bảo hành, khăn lau kính và nước rửa kính chuyên dụng. Khi kiểm tra, tròng kính sở hữu lớp phản quang màu xanh da trời đặc trưng. 

Ngoài ra, cửa hàng mắt kính gần Mercedes Quang Trung uy tín cung cấp chế độ bảo hành minh bạch. Chế độ bảo hành này thấp nhất là 1 năm cho lớp phủ không bong tróc.

Nên mua tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 ở đâu?
Cửa hàng mắt kính gần Mercedes Quang Trung uy tín cung cấp chế độ bảo hành minh bạch

Mắt kính gần Mercedes Quang Trung cung cấp tròng kính Hoya Stellify Control 1.55 thường có mức giá niêm yết. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể chọn mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Song song đó, bạn hãy kiểm tra những tính năng đã nêu trên. Nếu tròng kính đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, tròng kính xứng đáng nhận được sự lựa chọn và tín nhiệm của bạn.

Trà My

Xem thêm bài liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện