Giảm Ánh Sáng Xanh Từ Màn Hình Máy Tính Bằng 5 Cách Sau Đây

Giảm Ánh Sáng Xanh Từ Màn Hình Máy Tính Bằng Những Cách Nào? Ngày nay, chúng ta sử dụng máy tính, điện thoại nhiều đến mức các chuyên gia phải cảnh báo. Sự tác động của ánh sáng xanh từ màn hình máy tính đang ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mắt.

5 Cách làm giảm ánh sáng xanh từ màn hình máy tính

Ai cũng biết tác hại của ánh sáng xanh đến mắt. Nhẹ có thể mắc Hội chứng suy giảm thị lực, giảm thị lực, mắc tật khúc xạ. Nặng hơn thì bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, thậm chí là mất thị lực vĩnh viễn. Tuy nhiên nhu cầu của cuộc sống không thể không sử dụng máy tính. Liệu có cách nào làm giảm ánh sáng xanh từ màn hình máy tính đến mắt? Mắt kính Titan sẽ chia sẻ 5 cách làm giảm ánh sáng xanh hiệu quả.

""

Quy tắc 20-20-20

Quy tắc rất cần thiết cho người sử dụng máy tính hoặc điện thoại nhiều. Sau 20 phút làm việc nên cho mắt nghỉ 20 giây và nhìn vào vật cách 20 feet (6m). Một thói quen nữa là nên chớp mắt nhiều. Khi sử dụng máy tính người dùng quá tập trung nên thường bị đau, mỏi mắt. Chớp mắt nhiều sẽ giúp làm giảm những khó chịu trên.

"<yoastmark

Sử dụng kính lọc ánh sáng xanh

Hoặc một cách thuận tiện mà hiệu quả, đó là sử dụng kính ánh sáng xanh. Sử dụng được cho người lớn và trẻ nhỏ, giúp bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính, điện thoại.

Tròng kính được phủ lớp váng dầu có tác dụng loại bỏ ánh sáng xanh đến mắt. Lớp váng dầu có thể loại bỏ từ 85-100% ánh sáng xanh. Như vậy có thể bảo vệ mắt được tốt nhất khi phải sử dụng máy tính nhiều. Có các loại kính phù hợp, kể cả người có bị tật khúc xạ hay không

Sử dụng kính lọc ánh sáng xanh là một cách làm hiệu quả và thiết thực để bảo vệ mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thông tin qua Fanpage Kính thuốc để được tư vấn nhé!

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện