Tin tức & sự kiện

Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không. Hiện nay, khô mắt là vấn đề nhiều người phải đối mặt. Vậy cách khắc phục triệu chứng khô mắt này là gì? Người khô mắt có dùng kính chống ánh sáng xanh được không? Câu trả lời sẽ chuẩn xác sẽ được Mắt Kính TiTan bật mí ngay sau đây. Đừng bỏ qua bài viết này nếu cửa sổ tâm hồn là điều vô giá đối với bạn.

05 cách đơn giản khắc phục ngay tình trạng khô mắt

Ngày nay, với nhịp sống năng động, con người thường đối mặt trước nhiều triệu chứng bệnh lý khác nhau. Trong đó, khô mắt là tình trạng thường hay xảy ra đối với dân văn phòng. Sau đây Mắt Kính TiTan xin gửi đến bạn 05 cách khắc phục hiệu quả tình trạng khô mắt.

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc nhỏ mắt trị khô mắt và bổ sung độ nhờn. Bạn hãy chọn loại có độ nhờn cao, không chứa chất bảo quản. Điều này sẽ giúp nhãn cầu được bảo vệ tối ưu.
  • Sau 10 đến 15 phút làm việc, đôi mắt cần được nghỉ ngơi. Đồng thời trong quá trình làm việc, bạn nên chớp mắt chậm và nhiều lần. Điều này sẽ giúp nước mắt được trải đều và làm ẩm bề mặt giác mạc.
  • Nước đóng vai trò khá quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là đôi mắt. Do đó, bạn nên cung cấp cho cơ thể khoảng 1.5 đến 2 lít nước mỗi ngày.
  • Massage mắt, chườm đá cho mắt là cách giúp cửa sổ tâm hồn được thư giãn, thoải mái. Điều này còn giúp đôi mắt được nhanh chóng phục hồi chức năng nữa.
  • Đeo kính lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt là biện pháp hữu hiệu nhất. Khi đeo kính, tia sáng xanh sẽ không có cơ hội tấn công mắt, giảm đáng kể bệnh về mắt.
  • Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

    Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

Hiện nay trên thị trường xuất hiện kính lọc ánh sáng xanh được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh được phủ lớp phim lọc ánh sáng xanh. Lớp phim này chống được 30% đến 90% ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị điện tử. Nhiều người đã tỏ ra thích thú với sự thoải mái, dễ chịu mắt mà sản phẩm này mang lại.

Theo bác sĩ nhãn khoa, cặp kính lọc ánh sáng xanh chất lượng có khả năng hạn chế tối đa bệnh lý về mắt. Tình trạng khô mắt, mỏi mắt cũng được cải thiện đáng kể nhờ cặp kính đặc biệt này.
Do đó, người bị khô mắt hoàn toàn có thể đeo kính lọc ánh sáng xanh. Đây là cách bảo vệ mắt khoa học nhất. Bởi nó không chỉ mang lại đôi mắt khỏe mạnh mà còn là phụ kiện thời trang sành điệu nữa.

Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

Người bị khô mắt có đeo kính lọc ánh sáng xanh được không

Mắt Kính TiTan là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp kính lọc ánh sáng xanh. Bạn có thể truy cập website kinhcansg.com để cập nhật ngay tròng, gọng kính mới nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc bạn hãy gọi đến hotline 0902 815 245. Mắt Kính TiTan luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi phương diện cuộc sống.

Bài viết liên quan