Tin tức & sự kiện

Kính lọc ánh sáng xanh – Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Kính lọc ánh sáng xanh – Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý. Cuộc sống vốn dĩ là một chuỗi hành trình dài. Và cuộc hành trình này đôi lúc khiến con người mệt nhoài bởi công việc, áp lực cuộc sống. Thiết nghĩ đã đến lúc bạn cần phải quan tâm, bảo vệ sức khỏe của mình. Tìm hiểu những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Đồng thời không để chúng có cơ hội tấn công đôi mắt là cách bảo vệ khôn ngoan nhất. Kính lọc ánh sáng xanh là sản phẩm cần thiết cho mọi người, mọi nhà.

Ánh sáng xanh gây hại như thế nào đến đôi mắt?

Thời đại công nghệ như hiện nay, thời gian con người ta tiếp xúc với ánh sáng xanh khá dày đặc. Kể cả những lúc sắp chìm vào giấc ngủ, tay ta vẫn khư khư giữ smartphone. Và tia sáng xanh gây hại cho mắt cũng phát ra từ đây.

Ánh sáng xanh thường phát ra từ màn hình máy tính, tivi, smartphone, máy tính bảng và đèn LED. Theo nghiên cứu Đại học Harvard Mỹ, ánh sáng xanh là nguyên nhân hàng đầu gây tật khúc xạ mắt. Thường gặp nhất là tình trạng mỏi mắt, cận thị, thoái hoá hoàng điểm và rối loạn giấc ngủ.

Để giúp mọi người khắc phục, nhà sản xuất tại Nhật Bản đã cho ra đời loại kính đặc biệt.

Kính lọc ánh sáng xanh - Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Kính lọc ánh sáng xanh – Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Kính lọc ánh sáng xanh – Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Khi sử dụng sản phẩm này đúng cách, bạn sẽ tránh hai chứng bệnh nguy hiểm thường gặp về mắt. Có thể kể đến như hội chứng thị giác màn hình và thoái hoá hoàng điểm.

Từ khi sử dụng kính cách ánh sáng xanh, các bậc phụ huynh nhận thấy con mình giảm hẳn tình trạng đau mỏi mắt. Đồng thời thói quen dụi mắt cũng giảm đáng kể, nhất là đối với những cậu nhỏ nghiện game.

Đối với dân văn phòng, họ không còn khó chịu khi liên tục ngồi hàng giờ trước máy vi tính. Điều này đồng nghĩa với việc hội chứng thị giác màn hình không còn quấy rối sự tập trung nữa.

Kính lọc ánh sáng xanh - Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Kính lọc ánh sáng xanh – Sản phẩm bảo vệ tối ưu đôi mắt quý

Nên mua kính lọc ánh sáng xanh ở đâu TPHCM uy tín?

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mắt kính cận mọc lên dày đặc. Việc của bạn là phải tìm được địa chỉ chuyên cung cấp mắt kính uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm nghiên cứu và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mắt kính cận Titan tự hào là địa chỉ có thể đem đến cho bạn một đôi mắt sáng ngời, khoẻ mạnh.

Khi đến mắt kính cận Titan, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng. Có thể khẳng định, mắt kính Titan là nơi chuyên cung cấp kính mát, kính cận, kính viễn giá tốt. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào website kinhcansg.com. Hoặc gọi đến hotline 0902 815 245 để cập nhật liên tục những sản phẩm hot nhất của Titan.

 

Bài viết liên quan