Khách hàng, Kính cận mỏng

Một Ngày Trải Nghiệm Với Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Một ngày trải nghiệm với tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal. Sau khi mua kính mới với tròng kính Crizal, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ trong một ngày sử dụng, tôi đã biết đó là chiếc kính hoàn hảo cho mình.

Mỏi mắt vì làm việc trên máy tính

Tin rằng nó không chỉ là nỗi khổ của mình tôi. Mỗi lần làm việc trên máy tính trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ là mỏi mắt không chịu được.

Tôi là một nhân viên IT, việc sử dụng máy tính là không thể bỏ. Nhưng cũng vì thế mà mắt tôi gặp vấn đề. Hàng ngày không chỉ bị mỏi mắt mà nhiều khi còn đỏ mắt, chảy nước mắt.

Do đó khi biết đến tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal thì ngay lập tức ra cửa hàng tìm mua loại tròng này. Mắt kính Titan Điện Biên Phủ là cửa hàng mắt kính quen thuộc của tôi. Đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên đều dặn dặn kinh nghiệm, tư vấn rất kĩ. Sau một hồi tìm hiểu, tôi quyết định làm tròng kính Crizal 1.61.

Một Ngày Trải Nghiệm Với Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Một Ngày Trải Nghiệm Với Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Một ngày trải nghiệm với tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Tròng kính Crizal là một loại tròng kính mỏng của Essilor Pháp. Đây được xem là dòng kính dẫn đầu thế giới, vì thế tôi cũng rất yên tâm khi sử dụng.

Tròng kính vừa làm xong rất nhẹ, đeo vừa vặn, cảm giác rất thích. Ngay lập tức tôi đổi luôn kính của mình và đeo kính mới để cảm nhận thử. Tròng kính đeo rất tốt, cảm giác nhìn hình ảnh chân thực, rõ nét và sinh động hơn. Tưởng là đeo kính mới nên vậy, hóa ra là nhờ tròng kính có độ truyền quang đến 99%.

Một Ngày Trải Nghiệm Với Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Một Ngày Trải Nghiệm Với Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Khi đeo kính ra đường thì mắt không còn bị chói nắng, cảm giác rất dễ chịu. Bình thường nếu mang kính cận ra đường, tôi phải che chắn rất kĩ vì hay bị ánh sáng chói vào mắt, làm mất tập trung. Nhưng nay thì không cần nữa. Tròng kính Crizal còn có khả năng chống tia UV gấp 25 lần so với tròng kính thường. Do đó tôi càng yên tâm khi đeo kính đi dưới nắng.

Đến công ty làm việc thì càng tuyệt vời hơn nữa. Để kiểm chứng lời của chuyên viên tư vấn khẳng định kính có khả năng loại bỏ 100% ánh sáng xanh tím có hại. Không những vậy còn giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi. Tôi đã đeo kính và làm việc liên tục. Quả thật mắt không còn bị mỏi mắt như bình thường nữa. Thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Tôi rất hài lòng về tròng kính Crizal mới của mình.

Bài viết liên quan