Tin tức & sự kiện

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào. Đây chính là thời gian tuyệt vời cho những chuyến đi biển. Riêng các bạn bị cận thị, nếu muốn trải qua một mùa hè thú vị, chắc đã kịp chuẩn bị ngay cho mình một cặp kính râm rồi đúng không. Nhưng nếu có một chiếc kính vừa giúp bạn nhìn tốt vừa là kính râm bảo vệ mắt thì sao nhỉ?

Tại sao kính cận đổi màu lại là phụ kiện hot nhất mùa hè 2017?

Người bị cận thị có điều khó khăn là ra nắng dễ bị chói mắt. Có người còn sẵn sàng đeo thêm một chiếc kính râm để tránh bị chói. Điều này thật sự không an toàn tí nào đâu nhé. Khả năng nhìn của các bạn sẽ bị hạn chế.

Đối với kính cận đổi màu thì khác. Mắt kính được chế tạo bằng 2 loại chất liệu chủ yếu đó là thủy tinh và nhựa. Khi ra ngoài trời nắng. Hay chính xác là khi bắt gặp tia UV thì mắt kính sẽ linh hoạt đổi màu thành màu khói đậm hay màu trà đậm. Tùy vào loại mắt kính bạn chọn. Vì vậy có thể nhận thấy điều khác biệt khi chúng ta ngồi trong nhà kính hoặc trong ô tô. Khi đó mắt kính sẽ không đổi màu. Thật tuyệt vời phải không khi một chiếc kính cận có thể trở thành một chiếc kính râm ngay lập tức.

Khi đeo kính chúng ta có thể cải thiện đáng kể thị lực cho đôi mắt. Các tác nhân UVA, UVB  gây thoái hóa điểm vàng hay đục thủy tinh thể giờ đã được ngăn chặn. Giúp cho đôi mắt luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Mắt kính được thiết kế rất thời trang, trẻ trung, năng động. Nó không giống như một chiếc kính cận mà sành điệu như một loại kính thời trang. Các bạn có thể tự tin làm những điều mình thích, tự tin thể hiện và khẳng định bản thân mà không hề lo có chút vướng ngại gì liên quan đến mắt kính nhé!

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Giá thành của một chiếc kính cận đổi màu như nào?

Dù là làm việc hay đi du lịch nghỉ ngơi thư giãn, chúng ta đều rất cần đến những phụ kiện có thể mang đến cho mình cảm giác dễ chịu và tự tin. Một chiếc kính với rất nhiều tính năng hữu ích mà lại có giá thành không hề cao chút. Giá của một chiếc kính cận đổi màu thường từ 850.000 ngàn đến 1.600.000 ngàn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ có một cặp mắt kính thời trang nhất, sành điệu nhất.

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Mùa Hè Này Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Cửa hàng Mắt kính Sài Gòn! Hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để đươc đo mắt và tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Bài viết liên quan