Tin tức & sự kiện

Phân Biệt Mắt Kính Cận Giả Và Mắt Kính Cận Titan Chính Hãng

Kính cận là công cụ hộ trợ đắc lực cho người bị cận có thể dễ dàng quan sát cảnh vật xung quanh hơn. Nhưng thị trường mắt kính còn nhiều bất cập. Kính giả, kính nhái tràn lan khiến thị lực của người đeo chúng cũng bị ảnh hưởng. Do đó, phân biệt mắt kính cận giả và kính cận titan chính hãng là một vấn đề đáng quan tâm.

Tỉ lệ người bị cận thị trên cả nước ngày càng tăng lên. Đi cùng là các cửa hàng kính cận cũng tràn lan nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Phân Biệt Mắt Kính Cận Giả Và Mắt Kính Cận Titan Chính Hãng

Phân Biệt Mắt Kính Cận Giả Và Mắt Kính Cận Titan Chính Hãng

Tình trạng kính cận “ thật” kính cận “giả” hiện nay 

Tuy nhiên kính cận cũng là mặt hàng bị làm giả rất nhiều. Giá trị của một chiếc kính cận chính hãng lớn rất nhiều so với chiếc kính cận thông thường. Dựa vào sự sơ hở cũng như thiếu kiến thức về phân biệt kính cận của người dùng còn hạn chế nên đã có không ít cơ sở cắt kính cận kém chất lượng vẫn đang hoạt động trên địa bàn TP.

Người sử dụng kính cận kém chất lượng chưa nhận thấy tác hại ngay. Nhưng sau một thời gian thì người dùng mới bị ảnh hưởng bởi chất lượng kính kém chất lượng. Kính cận kém chất lượng thường có nguồn gốc từ Trung Quốc. Được sản xuất bởi gọng kính nhựa dởm. Mắt kính được làm từ hợp chất có hại cho mắt. Đã có không ít trường hợp mắt bị viêm nhiễm, phù nề, độ cận tăng lên sau một thời gian dùng kính cận.

Phân Biệt Mắt Kính Cận Giả Và Mắt Kính Cận Titan Chính Hãng

Phân Biệt Mắt Kính Cận Giả Và Mắt Kính Cận Titan Chính Hãng

Chính vì vậy việc phân biệt kính cận chất lượng và kính cận giả đóng vai trò rất quan trọng tới bảo vệ sức khỏe của đôi mắt.

Dưới đây là chia sẻ về một số cách phân biệt kính cận chính hãng và kính kém chất lượng đến từ chuyên gia tại Kính Cận Sài Gòn.

Phân biệt kính cận chính hãng và kính kém chất lượng

Theo chuyên gia kỹ thuật đo và cắt kính cận tại Kính Cận Sài Gòn cho biết :

Kính cận được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được sản phẩm kính cận chính hãng người dùng cần dựa trên những đặc điểm sau:

– Gọng kính: Nên lựa  chọn gọng kính không có mùi. Đa số những chiếc gọng kính được làm từ nhựa, kim loại kém chất lượng sẽ tạo ra mùi khó chịu.

– Một chiếc kính tốt sẽ bao gồm một số trong các đặc điểm nhận dạng sau :

 • Xi gọng kính màu vàng nhạt, không có dấu hiệu bong hoặc tróc.
 • Chữ khắc trên thân kính rõ ràng và nét, không bị bay hoặc lỗi.
 • Mắt Kính cho ra màu tự nhiên không bị sai màu.
 • Một số dòng kính tốt có sử dụng ốc 2 cạnh.
 • Tích hợp các công nghệ như Polarized, Váng dầu, chịu lực,..
 • Để không mua phải kính cận kém chất lượng hãy tới ngay trung tâm mắt kính cận chính hãng tại  Điện Biên Phủ Q3 TP HCM.

Kính Cận Sài Gòn là địa chỉ bán kính cận uy tín đến từ thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Pháp. Không chỉ có máy móc làm kính hiện đại mà còn có chuyên gia tư vấn. Các chuyên gia sẽ giới thiệu loại kính cận phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Do đó, không sợ mua phải kính giả, kính kém chất lượng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua hotline để được giải đáp.

Bài viết liên quan

5 Bình luận

 1. Hoàng anh viết:

  Em tính mua kính giả cận trên shop Lazada đeo nhưng ko b nó có tác hại hại j ko cho em hỏi

  1. Chào bạn Hoàng Anh, bạn nên xác định rõ mục đích đeo kính giả cận của mình là gì. Nếu bạn muốn dùng kính để bảo vệ độ an toàn cho mắt, bạn có thể tham khảo bài viết sau.
   https://kinhcansg.com/kinh-mat-khong-do.html

 2. Nguyễn đức viết:

  Em mua kính cận khá rẻ tiền. Không biết có ảnh hưởng gì không ạ.
  Không phải kính chính hãng ạ

  1. Chào Nguyễn Đức, mình chọn kính ở đâu ạ? Và hiện tại mắt mình có vấn đề gì không?

  2. Hi bạn. Hãy cố gắng tìm nơi uy tín và đẩy sức bảo vệ mắt lên cao hơn giúp bạn an tâm.
   Titan.

Bình luận đã đóng.