Kiến thức sức khỏe

Mùa Hè Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Mùa Hè Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Mùa hè đên rồi, cái thời tiết khó chịu với những tia nắng gay gắt khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vô cùng. Các bạn có dự định mới gì không? Chẳng hạn như đi du lịch đâu đó hay du lịch biển?

Nếu có ý định đi du lịch đâu đó thì chắc chắn sẽ không nên bỏ qua những gợi ý vô cùng hữu ích này của tôi nhé! Đầu tiên, hãy xác định nơi bạn muốn đến. Tìm hiểu một chỗ có thể nghỉ ngơi thư giãn chẳng hạn như một resort gần đó.  Sau đó, hãy chuẩn bị hành trang đầy đủ nhé, đó là quần áo và những vật dụng các nhân.  Riêng các bạn bị cận thị, nếu muốn trải qua một mùa hè thú vị, chắc đã kịp chuẩn bị ngay cho mình một cặp kính râm rồi đúng không. Tại sao các bạn không nghĩ đến việc sẽ có một chiếc kính đáp ứng được tất cả những điều bạn muốn và thay thế những chiếc kính râm kia? Tại sao không nhỉ?

Mùa hè nên dùng loại kính cận nào

Mùa Hè Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Các bạn đã từng nghe đến kính cận đổi màu chưa? Chắc hẳn đã  nghe ở đâu đó rồi đúng không. Vì loại kính này đã được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Thời gian gần đây, giới trẻ Việt nam đã được biết đến nó. Nếu tôi nhớ không nhầm thì nó đang là phụ kiện hot nhất mùa hè này đấy.

Tại sao kính cận đổi màu lại là phụ kiện hót nhất mùa hè 2017 ?

Khi ánh nắng chiếu vào mắt, khả năng nhìn của các bạn sẽ bị hạn chế. Đối với kính cận đổi màu thì khác. Mắt kính được chế tạo bằng 2 loại chất liệu chủ yếu đó là thủy tinh và nhựa.Kkhi ra ngoài trời nắng, hay chính xác là khi bắt gặp tia UV thì mắt kính sẽ linh hoạt đổi màu thành màu khói đậm hay màu trà đậm, tùy vào loại mắt kính bạn chọn. Vì vậy có thể nhận thấy điều khác biệt khi chúng ta ngồi trong nhà kính hoặc trong ô tô. Khi đó mắt kính sẽ không đổi màu đâu nhé. Thật tuyệt vời phải không khi một chiếc kính cận có thể trở thành một chiếc kính râm ngay lập tức rồi đó bạn.

Khi đeo kính chúng ta có thể cải thiện đáng kể thị lực cho đôi mắt. Các tác nhân UVA,UVB  gây thoái hóa điểm vàng hay đục thủy tinh thể giờ đã được ngăn chặn. Giúp cho đôi mắt luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Mắt kính được thiết kế rất thời trang, trẻ trung, năng động. Sẽ không ai nghĩ rằng bạn đang đeo một cặp kính cận đâu. Vì trông nó sành điệu đến mức những người không hề bị cận cũng mong muốn sở hữu một chiếc cơ mà. Các bạn có thể tự tin làm những điều mình thích, tự tin thể hiện và khẳng đinh bản thân mà không hề lo có chút vướng ngại gì liên quan đến mắt kính nhé!

Mùa hè nên dùng loại kính cận nào

Mùa Hè Nên Dùng Loại Kính Cận Nào

Giá thành của một chiếc kính cận đổi màu như nào?

Dù đi đâu, làm gì. Dù là làm việc hay đi du lịch nghỉ ngơi thư giãn. Chúng ta đều rất cần đến những phụ kiện có thể mang đến cho mình cảm giác dễ chịu và tự tin. Một chiếc kính với rất nhiều tính năng hữu ích mà lại có giá thành không hề cao chút nào. Giá của một chiếc kính cận đổi màu thường từ  850.000 ngàn đến 1.600.000 ngàn . Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ có một cặp mắt kính thời trang nhất, sành điệu nhất. Đặc biệt phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Cửa hàng Mắt kính Titan! Hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để được đo mắt và tư vấn miễn phí nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn! Liên hệ chúng tôi tại Fanpage Kính thuốc hoặc hotline 0902 815 245.

Bài viết liên quan