Mua kính lão ở đâu Hà Nội vừa kính đẹp giá rẻ lại chất lượng?

Mua kính lão ở đâu Hà Nội để đảm bảo kính chính hãng giá tốt? Liệu bạn đã biết cách chọn và sử dụng đúng cách sản phẩm này chưa?

Lão thị được xem là một phần trong tiến trình lão hóa của con người. Giống như các tật khúc xạ khác, người bị lão thị cũng gặp vô số phiền toái. Dễ thấy nhất chính là thị lực suy giảm, khó nhìn rõ vật trong khoảng cách 30 – 35 cm. Thậm chí còn thường xuyên nhầm lẫn chữ số.

Để khắc phục tật lão thị có nhiều cách. Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn có thể chọn mua một cặp kính lão đẹp đúng độ. Như vậy khi chọn mắt kính lão thị cần chú ý điều gì? Nên mua kính lão ở đâu là tốt nhất?

Các triệu chứng thường gặp ở người bị lão thị

Mua kính lão ở đâu Hà Nội? Cửa hàng nào bán kính lão rẻ đẹp ở TP Hồ Chí Minh?… Khoan đã nào! Trước khi tìm hiểu nơi bán, có phải bạn nên kiểm tra thị lực của mình trước không. Vậy triệu chứng nào hay gặp ở người bị lão thị đây?

– Người bị lão thị khó đọc chữ viết hoặc những chữ in quá nhỏ. Thêm nữa, họ cũng không thể nhìn rõ những vật và chữ số ở gần.

– Nếu không đeo mắt kính lão tốt, người lão thị dễ bị nhức đầu mỏi mắt khi đọc sách báo. Họ sẽ cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi vì tập trung cao độ mới thấy chữ hoặc vật. Hoặc họ sẽ nheo mắt liên tục và cần chỉnh đèn sáng hơn mới nhìn rõ được.

mua-kinh-lao-o-dau-Ha-Noi-2402
Nếu không đeo mắt kính lão tốt, người lão thị dễ bị nhức đầu mỏi mắt khi đọc sách báo

Một số lưu ý khi dùng kính cho người lão thị

Hiện nay, để điều trị lão thị bạn có thể chọn đeo kính hoặc phẫu thuật. Các mẫu kính lão thị phổ biến gồm: kính hai tròng, kính đa tròng… Hoặc kính áp tròng mono, kính mono cải tiến, kính áp tròng hai tròng. Riêng với kiểu dáng, bạn có thể chọn kính lão gọng thường hoặc kính lão gọng xếp.

Khi chọn mua kính lão, cần chú ý những vấn đề sau:

– Để biết chính xác tình trạng mắt thì các bạn nên đi khám mắt trước. Việc dùng số kính quá cao hay quá thấp đều gây hại cho mắt. Do vậy nên cắt kính lão đúng độ để mắt nhìn rõ và không ảnh hưởng xấu đến thị lực.

– Dù mua kính lão ở đâu Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác… Sau khi đo mắt hãy nhờ tư vấn chất liệu tròng kính lão tốt nhất. Hiện tại, tròng kính được làm từ: Plastic, Polycarbonate, thủy tinh, kính chiết suất cao. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng. Nếu không có kinh nghiệm chọn – Hãy nhờ tư vấn kính lão cao cấp và tròng kính phù hợp với mình.

Gọng kính lão cao cấp có cả kính nhựa và kính kim loại. Thiết kế form gọng kính cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, có lẽ do đặc thù tuổi tác nên các kiểu gọng kính lão đơn giản không cầu kỳ. Trong đó, được nhiều người chọn mua nhất là các gọng kính lão chữ nhật.

mua-kinh-lao-o-dau-Ha-Noi-2402
Việc dùng số kính quá cao hay quá thấp đều gây hại cho mắt

Mua kính lão ở đâu Hà Nội?

Để mua được kính lão giá tốt chính hãng, các bạn nên đến các cửa hàng kính mắt uy tín. Khi mua, ngoài vấn đề giá cả hãy quan tâm thêm dịch vụ kèm theo. Các mẫu kính lão chính hãng đều có mã vạch, số seri, giấy tờ kèm theo. Có thể, giá kính lão sẽ “nhỉnh” hơn những nơi khác một chút. Thế nhưng bù lại, bạn có thể yên tâm vì kiểm tra được thông tin sản phẩm. Đồng thời được bảo hành kính lão chính hãng khi kính lỏng, kính hỏng cần sửa chữa.

Nếu bạn cần mua kính lão ở Hà Nội, có thể tham khảo một số cửa hàng như: Mắt kính Quang Thăng, Hiệu kính Thành Luân, Kính mắt 48 Tràng Tiền, Kính mắt Ngọc Hiếu… Đây là những cửa hàng kính mắt lâu năm, nhận được nhiều review tốt từ khách hàng.

Trường hợp ngại đi xa, các bạn có thể chọn hình thức mua hàng online. Dựa trên kết quả khám mắt có thể đăng ký cắt kính và nhận kính sau đó vài ngày. Trong thời gian đeo kính nên khám mắt thường xuyên để cắt kính lão đúng độ nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện