Kiến thức sức khỏe

Người cận 1 độ sử dụng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Kính cắt ánh sáng xanh có sử dụng cho người cận 1 độ hay không? Đây là thắc mắc của một số khách hàng thuộc độ cận đó. Nhưng vẫn muốn sử dụng kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt. Nếu bạn đang nằm trong đối tượng này, hãy cùng Mắt Kính TiTan đến với bài viết sau. Từ đây, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt, đúng đắn nhất.

Kính cắt ánh sáng xanh giải quyết những vấn đề gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản lại tiếp tục sản xuất ra sản phẩm này. Nhận thấy sự nguy hại từ tia sáng xanh – loại tia phát ra từ màn hình thiết bị điện tử. Đất nước xứ sở hoa anh đào đã cho ra đời kính cắt ánh sáng xanh.

Khi sử dụng sản phẩm này, tình trạng khô mắt, căng thẳng thần kinh… sẽ được giảm đáng kể. Ngoài ra, chu kỳ giấc ngủ của bạn được đảm bảo tốt hơn. Không còn những đêm thức trắng nữa.

Ngoài ra, khi sử dụng kính khi đi đường, tia UV sẽ không có cơ hội tấn công mắt bạn. Trẻ em là đối tượng cần sử dụng sản phẩm này để bảo vệ mắt ngay từ bậc tiểu học.

Không những trẻ em, người trung niên, người già cũng cần chống lại tia sáng xanh gây hại. Hãy tin tôi, bạn sẽ thấy mắt trở nên khỏe khoắn hơn, sau thời gian sử dụng sản phẩm này.

Người cận 1 độ sử dụng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Người cận 1 độ sử dụng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Người cận 1 độ dùng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Kính cắt ánh sáng xanh là loại kính phù hợp với mọi đối tượng, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Kính phù hợp với từng tình trạng bệnh của mắt. Người bị cận thị, viễn thị, loạn thị… đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Về bản chất, tròng kính ánh sáng xanh sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mắt như những tròng kính thông thường. Thế nhưng kính cắt ánh sáng xanh được thiết kế đặc biệt hơn. Cụ thể, kính được phủ lớp vàng phản quang.

Lớp phủ đặc biệt này không chỉ chống chói, chống lóa mà còn ngăn cản tia sáng xanh gây hại mắt.

Thế nên, bạn hãy yên tâm. Bạn cận 1 độ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính này. Ngoài ra, đối với những người không có độ, họ vẫn sử dụng sản phẩm này để bảo vệ mắt. Lúc đó, tròng kính chống ánh sáng xanh sẽ có số độ là 0 độ.

Người cận 1 độ sử dụng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Người cận 1 độ sử dụng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Kính cắt ánh sáng xanh không còn xa lạ đối với những người quan tâm đến sức khỏe mắt. Nếu bạn chưa biết rõ về sản phẩm này, ngay từ bây giờ bạn hãy truy cập website kinhcansg.com. Tại website, bạn tham khảo nhiều mẫu kính với tròng, gọng đa dạng, phù hợp từng kiểu dáng mặt. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến hotline 0902 815 245 để được tư vấn cụ thể hơn. Với nhiều năm được khách hàng tín nhiệm, Mắt Kính TiTan sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan