Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Người Thông Minh Nên Chọn Tròng Kính Nhật Bản Hoya

Người thông minh nên chọn tròng kính Nhật Bản Hoya. Nhật Bản được biết đến là một đất nước có công nghệ sản xuất mắt kính hàng đầu. Đó là sự khẳng định từ những thương hiệu của đất nước mặt trời mọc.

Khách hàng dùng kính cận cao cấp luôn hướng đến những sản phẩm tối ưu để bảo vệ mắt. Nhất là trong tình trạng có quá nhiều tác nhân gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Mà đặc biệt nhất chính là ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử. Việc sử dụng điện thoại, máy tính dường như là một nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Thế nhưng chính ánh sáng xanh từ các thiết bị này là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về mắt.

Người thông minh nên chọn tròng kính Nhật Bản Hoya

Hoya là thương hiệu tròng kính cao cấp Nhật Bản. Tròng kính được chế tác tinh xảo bằng công nghệ hiện đại, dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến.

Tròng kính Hoya đã chiếm được niềm tin của các doanh nhân Nhật Bản. Người tiêu dùng thông minh trên toàn thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội.

– Tính năng chống tia UV hoàn hảo:

Đó là nhờ lớp phủ UV Control chống tia UV hoàn hảo. Lớp phủ này ngăn chặn và loại bỏ các tia UV có hại cho mắt. Tia UV là nguyên nhân chính dẫn đến cườm mắt, khô mắt về sau. Bên cạnh đó tròng kính Hoya còn có lớp phủ chống chói Diamiond Finish. Nhờ đó đi ra nắng người đeo không bị chói lóa, an toàn hơn khi đi dưới trời nắng.

Người Thông Minh Nên Chọn Tròng Kính Nhật Bản Hoya

Người Thông Minh Nên Chọn Tròng Kính Nhật Bản Hoya

– Khả năng chống trầy, chống bám bụi, bám nước:

Đó là nhờ lớp phủ HVP bền nhất thị trường. Nhờ các lớp phủ bảo vệ kính mà tròng kính Hoya có tuổi thọ lâu dài và chất lượng. Dù sử dụng tròng 1 năm hay 2 năm vẫn như khi mới mua.

– Tính năng chống bức xạ từ máy tính:

Như đã nói thì tia bức xạ từ máy tính rất nguy hiểm cho mắt. Lớp phủ BluControl ngăn chặn hoàn toàn tia bức xạ, ánh sáng xanh từ máy tính, tivi. Nhờ đó mà đôi mắt được bảo vệ tối đa khi phải làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Người Thông Minh Nên Chọn Tròng Kính Nhật Bản Hoya

Người Thông Minh Nên Chọn Tròng Kính Nhật Bản Hoya

Với những điểm nổi bật từ các tính năng bảo vệ mắt. Mắt kính Hoya còn được ưa chuộng vì giá thành không quá cao. Xứng đáng với số tiền mà chất lượng kính mang lại. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cặp kính chất lượng Nhật Bản.

Để đảm bảo mua được tròng kính Hoya Nhật Bản nhập khẩu chính hãng. Hãy liên hệ đến Mắt kính Titan để được phục vụ.

 

Bài viết liên quan