Chi nhánh, Quận Thủ Đức

Review kính chống phản quang toàn diện 360 Crizal Sapphire UV 1.60 AS

Vi vu những ngày xuân tuy tiết trời ấm áp nhưng không tránh khỏi cảm giác chói lóa mắt. Bên cạnh đó, nhu cầu “giải phóng” đôi mắt khỏi chiếc kính cũ đã sử dụng trong suốt thời gian dài cũng trở nên cấp thiết. Dòng sản phẩm Crizal Sapphire UV 1.60 AS là sự lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt dành cho bạn tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Chiếc kính đẹp, trong suốt sẽ giúp bản thân thay đổi diện mạo, cải thiện thị lực trong năm mới.

Tại sao nên chọn tròng kính Crizal tại cửa hàng đại lý của Essilor Việt Nam?

Crizal là thương hiệu tròng kính số 1 thế giới của tập đoàn Essilor đến từ Pháp. Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Sự khác biệt kính Crizal so với các dòng kính khác trên thị trường nằm ở chất lượng. Tính năng và sản phẩm đa dạng Giá thành hợp lý, phù hợp với phân khúc tầm trung.

Từ năm 1992 cho đến nay, thương hiệu Crizal là giải pháp thị lực vô cùng quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đã có hơn 710 triệu cặp kính Crizal được bán ra từ ngần ấy thời gian. Nhắc đến Crizal, người tiêu dùng hết lời ngợi khen về tính năng hạn chế phản quang, độ trong suốt cao, lên đến 98%. Sản phẩm cho tầm nhìn chân thực và sắc nét nhất có thể.

khan-lau-kinh-Crizal-1001

Crizal là thương hiệu tròng kính số 1 thế giới của tập đoàn Essilor đến từ Pháp

Lý do người dùng nên chọn dòng kính Crizal Sapphire UV 1.60 AS mà không phải sản phẩm khác?

Các nhà khoa học chứng minh, ánh sáng và độ tương phản có tác dụng rất lớn giúp con người nhìn rõ mọi vật và chữ viết. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với lượng ánh sáng cao, đặc biệt là nguồn sáng nhân tạo sẽ gây ra sự chói sáng. Chúng ta gọi đây là hiện tượng phản quang. Hiện tượng này gây ra nhiều khó khăn. Mọi người đang cần một chiếc kính có tầm nhìn trong suốt, rõ nét.

Đối với người đeo kính, sự phản chiếu ánh sáng trên tròng kính sẽ càng rõ rệt hơn. Điều này khiến người đeo kính bao phen phải liên tục thay đổi tư thế đầu, tư thế ngồi. Thậm chí một số người không chấp nhận được phải tháo kính ra. Lúc này, sản phẩm chống chói toàn diện Crizal Sapphire UV 1.60 AS trở thành nhu cầu cấp thiết.

Vào đầu năm 2019, Crizal Sapphire UV 1.60 AS cung cấp dòng sản phẩm mới với các tính năng vượt trội. Không chỉ đơn thuần là tròng kính chống chói, sản phẩm còn giảm thiểu độ phản chiếu ánh sáng, tăng cường bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV gây hại.

Essilor-Sapphire-UV-1001

Crizal Sapphire UV 1.60 AS cung cấp dòng sản phẩm mới với các tính năng vượt trội

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Crizal Sapphire UV 1.60 AS

Crizal Sapphire UV là sản phẩm mới nhất, sở hữu công nghệ chống phản quang 360 độ (Multi-Angular Technology™). Sản phẩm giúp giảm độ chói tới mắt từ mọi hướng. Không chỉ cho thị lực thoải mái cả ngày và đêm, tròng kính hạn chế tối đa tình trạng lóa sáng. Ánh phản chiếu trên tròng kính cũng tiêu biến, để lại tầm nhìn rõ nét, trong suốt tuyệt đối.

Sản phẩm phù hợp cho độ mắt từ viễn +4.00 độ đến cận -8.00 độ, độ loạn đến -2.00 độ. Ngoài chiết suất 1.60, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều độ chiết xuất khác, từ 1.56, 1,59, 1.67…  Các mức chiết suất này cho độ dày/mỏng tròng kính đa dạng. Bạn có thể lựa chọn độ chiết xuất tròng kính phù hợp nhất với độ mắt. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn dòng gọng kính phù hợp nhu cầu về mặt thẩm mỹ ở những mức giá khác nhau.

Trên mỗi tròng kính đều có logo ẩn Crizal chỉ xuất hiện khi gặp hơi nóng. Đây là dấu hiệu độc quyền chỉ có ở tròng kính sẵn Crizal. Dựa vào đặc điểm này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm tự kiểm chứng sản phẩm chính hãng.

mua-kinh-Essilor-o-dau-1001

Sản phẩm phù hợp cho độ mắt từ viễn +4.00 độ đến cận -8.00 độ, độ loạn đến -2.00 độ

Kính chống phản quang toàn diện 360 độ Crizal Sapphire UV 1.60 AS được đánh giá như thế nào?

Crizal Sapphire UV 1.60 AS tích hợp công nghệ đa góc 360 độ

Kết hợp cấu trúc lớp phủ kép để giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng đến tròng kính.

Tròng kính Crizal Sapphire ngăn ánh sáng chói đến từ mặt sau và hai bên tròng kính. Kính làm giảm thiểu độ phản quang ánh sáng trên tròng kính. Đồng thời giúp người đeo có được một tầm nhìn chính xác với tròng kính trong suốt. Đặc biệt là những người người đeo kính đang tìm kiếm một tròng kính đặc biệt. Tròng kính đi đêm có thể giảm được độ lóa sáng từ đèn pha của xe đối diện rọi vào mắt.

Người đeo tròng kính cận và tròng kính viễn cũng có thể nói lời tạm biệt với những bức hình chụp mà khi xem lại, tròng kính đã che hết đôi mắt của bạn. Với công nghệ đa góc 360 độ, sự lóa sáng đến từ mặt trước tròng kính cũng sẽ được giảm thiểu. Kính giữ cho tròng kính trong suốt, mang lại cho mắt bạn vẻ bề ngoài thẩm mỹ tối ưu.

Crizal Sapphire bảo vệ tầm nhìn khỏi tia UV

Tròng kính Crizal Sapphire là tròng kính duy nhất có chỉ số ngăn ngừa tia UV cho mắt là ESP-35. Kính ngăn tia UV từ mặt trước rọi vào mắt qua tròng kính và từ mặt sau phản chiếu từ tròng kính vào mắt. Sản phẩm đem lại hiệu quả bảo vệ mắt khỏi tia cực tím có hại gấp 2 lần so với các dòng kính Crizal khác.

Crizal Sapphire bảo vệ tầm nhìn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

Tròng kính khử tĩnh điện, hạn chế bụi bẩn bám lên tròng kính. Song song đó, các vết dầu, vết nước và vân tay cũng không còn bám lại. Chính ưu điểm này đã giúp cho việc lau kính được dễ dàng hơn.

Mặt khác, tròng kính còn giảm trầy xước gấp 2 lần thế hệ Crizal trước đây. Hạn chế bám nước cũng là điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm. Khi đi dưới mưa, tròng kính ngăn nước bám lại trên bề mặt, cho tầm nhìn an toàn. 

trong-kinh-Crizal-Sapphire-1001

Tròng kính Crizal Sapphire ngăn ánh sáng chói đến từ mặt sau và hai bên tròng kính

Kính chống phản quang toàn diện 360 độ Crizal Sapphire UV 1.60 AS có mức giá niêm yết là 1.678.000 VND/ cặp. Để được tư vấn chi tiết, chọn sản phẩm chính hãng bạn nên chọn hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Hãy đến 1 trong 5 địa chỉ gần nơi bạn ở hoặc gửi thông tin đến Kính thuốc hoặc HOTLINE 0902815245.

Trà My

Bài viết liên quan