Khách hàng, Tin tức & sự kiện

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu?

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu? Việc sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh sẽ giúp ích trong việc bảo vệ mắt hơn. Khi sử dụng quen kính chống ánh sáng xanh, sử dụng kính thường sẽ rất khó chịu.

Vì sao nên sử dụng kính chống ánh sáng xanh?

Kính chống ánh sáng xanh rất phổ biến hiện nay. Nguyên nhân là do các tác hại nghiêm trọng của loại ánh sáng này đến mắt.

Tia sáng xanh ảnh hưởng đến sức khỏe mắt, tinh thần và trí não. Ánh sáng xanh có thể gây ra các triệu chứng nhức mắt, mỏi mắt, đau đầu. Về lâu dài, ảnh hưởng của ánh sáng xanh càng nghiêm trọng hơn. Các nguy cơ thoái hóa hoàng điểm, mắt lão hóa sớm là do ánh sáng xanh gây ra.

Kính chống ánh sáng xanh được hiểu như một lớp bảo vệ mắt khỏi các tia sáng xanh gây hại. Với việc ứng dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh vào lớp phủ của tròng kính. Tròng kính sẽ làm nhiệm vụ giữ lại ánh sáng xanh, không cho xâm nhập đến mắt.

Như vậy, sử dụng kính chống ánh sáng xanh có thể ngăn chặn được các biểu hiện nhức mỏi mắt. Kính cũng giúp hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng xanh lên não. Ngăn cản các nguy cơ gây bệnh cho mắt.

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu?

Có vị khách hàng tâm sự: “Nhiều khi đi trên đường Điện Biên Phủ. Thấy người ta giới thiệu kính chống ánh sáng xanh hay quá, muốn mua dùng thử. Nhưng ngại giá kính cao quá thì không có điều kiện mua.”

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu

Ở Điện Biên Phủ thay tròng kính chống ánh sáng giá bao nhiêu

Đúng là kính chống ánh sáng xanh được quảng cáo khá nhiều. Nhất là với một con đường đông đúc như Điện Biên Phủ. Nhưng để làm kính chống ánh sáng xanh, hãy tìm một địa chỉ uy tín đảm bảo kính chính hãng.

Giá kính chống ánh sáng xanh cũng là vấn đề cần tham khảo. Thực tế nó không cần quá băn khoăn vì mỗi thương hiệu kính có giá khác nhau. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu kính sản xuất kính chống ánh sáng xanh. Các thương hiệu nổi bật như Hoya (Nhật Bản), Zessi (Đức), Crizal (Pháp). Công nghệ sử dụng cho các loại kính chống ánh sáng xanh này là khác nhau.

Do đó, giá thành của kính chống ánh sáng xanh cũng bị ảnh hưởng. Trung bình, một cặp tròng kính chống ánh sáng xanh giao động khoảng 500.000 VND. Giá của kính khác nhau, từ vài trăm đến cả triệu đồng một cặp. Do đó, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp. Không cần phải sử dụng kính đắt tiền mới tốt. Có thể sử dụng kính theo điều kiện và nhu cầu của bản thân.

Hãy lựa chọn kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

 

 

 

Bài viết liên quan