Tin tức & sự kiện

Phụ huynh ăn mừng khi kính lọc ánh sáng xanh cho trẻ em xuất hiện

Phụ huynh ăn mừng khi kính lọc ánh sáng xanh cho trẻ em xuất hiện. Cửa sổ tâm hồn non nớt của trẻ luôn cần được nâng niu, bảo vệ. Kính lọc ánh sáng xanh trẻ em là sản phẩm có thể làm được điều đó một cách tốt nhất.

Trẻ em là đối tượng dễ mắc các tật khúc xạ nhất

Theo thống kê hiện nay, trẻ em là đối tượng dễ mắc các tật khúc xạ nhất. Khi nói về điều này, các bác sĩ đã chỉ ra 03 nguyên nhân chính sau đây

 Đôi mắt trẻ đang làm việc quá tải

Ngày nay, trẻ em thường phải gồng mình chịu áp lực từ chương trình học tập tại trường. Mặt khác các chương trình ngoại khóa, hoạt động ngoài trời ngày một giảm dần đi.

Tất cả đã “ép buộc” đôi mắt phải làm việc liên tục. Đồng thời chính việc trẻ em tập trung nhìn gần trong khoảng thời gian dài là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cận thị.

kinh-loc-anh-sang-xanh-cho-tre-em-1808

Trẻ em là đối tượng dễ mắc các tật khúc xạ nhất

 Trẻ có thói quen sinh hoạt không đúng cách   

Không phải trẻ em nào cũng đủ hiểu biết để bảo vệ đôi mắt một cách tốt nhất. Điều này luôn cần sự hỗ trợ và can thiệp từ các bậc phụ huynh. Tư thế ngồi học không đúng, học tập môi trường thiếu sáng là nguyên nhân dẫn đến tật khúc xạ. Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến trẻ ở phương diện này. Đồng thời kết hợp việc cho trẻ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Trẻ tiếp xúc nhiều với nguồn sáng nhân tạo

Không riêng gì người lớn, trẻ em hiện nay rất am hiểu về công nghệ. Vô hình chung, máy tính, iPad trở thành công cụ hỗ trợ việc học tập và giải trí của trẻ. Theo bác sĩ nhãn khoa, đây là nguyên nhân khiến mắt có nguy cơ suy giảm thị lực đến 90%.

Phụ huynh ăn mừng khi kính lọc ánh sáng xanh cho trẻ em xuất hiện

Nhận thấy những mối nguy hiểm trên, các bậc phụ huynh luôn tìm tòi sản phẩm bảo vệ mắt trẻ. Từ khi kính lọc ánh sáng xanh cho trẻ em xuất hiện, các bậc phụ huynh săn lùng ráo riết.

Sản phẩm đến từ Nhật Bản này có lớp phủ chống ánh sáng xanh bên ngoài. Tuy gọi là lớp phủ chống ánh sáng xanh nhưng công dụng của nó không chỉ dừng lại ở đấy.

kinh-loc-anh-sang-xanh-cho-tre-em-1808

Từ khi kính lọc ánh sáng xanh cho trẻ em xuất hiện, các bậc phụ huynh săn lùng ráo riết

Lớp phủ độc đáo này còn chống được tia UV gây hại mắt. Đồng thời còn là cặp kính mát hoàn hảo giúp bụi bẩn không có cơ hội tấn công đôi mắt.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm này, trẻ không còn than phiền việc đau mỏi mắt nữa. Điều bậc phụ huynh lo lắng là việc trẻ đối mặt với tật khúc xạ nhanh chóng được xóa bỏ.

Đây là tín hiệu hết sức đáng mừng cho trẻ em. Trẻ có thể dùng kính lọc ánh sáng xanh ngay khi mắt không có độ. Bởi sự đầu tư vào đôi mắt chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất.  

Bài viết liên quan