Phương Pháp Bảo Vệ Mắt Trước 5 Nguy Cơ Gây Hại Cho Mắt

Phương Pháp Bảo Vệ Mắt Trước 5 Nguy Cơ Gây Hại Cho Mắt

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về 5 nguy cơ gây hại cho mắt: ánh sáng mặt trời, ánh sáng quang học, laptop, điện thoại, tivi và hiểu được phần nào về những tác hại do 5 nguy cơ trên gây ra. Từ những tác nhân trên, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu phương pháp để bảo vệ đôi mắt.

Phương pháp bảo vệ mắt đến từ chuyên gia Mắt Kính Titan

Phương Pháp Bảo Vệ Mắt Trước 5 Nguy Cơ Gây Hại Cho Mắt

5 tác nhân gây hại cho mắt được phân loại thành nhóm thiết bị điện tử, nhóm ánh sáng mặt trời và nhóm ánh sáng quang học.Từ mỗi nhóm tác nhân chúng ta sẽ có phương pháp bảo vệ đôi mắt.

Phương pháp bảo vệ mắt trước “ thời đại công nghệ”

Giải pháp để bảo vệ mắt trước những thiết bị điện tử của “thời đại công nghệ” thật khó khăn. Bởi tivi, laptop, smartphone như có sức hút mãnh liệt khiến sử dụng trở lên đam mê khó rời. Hiện nay, việc sử dụng tivi, máy tính, điện thoại vẫn chưa thực sự đúng cách. Cha mẹ nên rèn luyện cho con thói quen xem tivi đúng khoảng cách và thời gian phù hợp. Tránh để con xem tivi trong thời gian quá lâu hoặc với cự li mắt quá gần với tivi. Ngoài ra đôi mắt của trẻ rất yếu nên hạn chế không cho trẻ chơi điện thoại, laptop. Thay vào đó cha mẹ nên cho con tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

Để bảo vệ mắt trước ánh nắng mặt trời thì mỗi khi ra ánh nắng nên thực hiện che chắn đầy đủ bằng mũ nón. Và đặc biệt tránh nhìn trực tiếp lên mặt trời.

Tuy nhiên việc tránh tiếp xúc với 5 tác nhân trên rất khó khăn bởi vi đặc thù công việc mà bạn thường xuyên phải làm việc với laptop, điện thoại hay thường xuyên phải làm việc dưới ánh nắng mặt trời. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để bảo vệ mắt?

Kính 5IN1 giúp ngăn chặn 5 tác nhân gây cho mắt

Phương Pháp Bảo Vệ Mắt Trước 5 Nguy Cơ Gây Hại Cho Mắt

Các bác sĩ tại Mắt Kính Titan đã tìm ra sản phẩm kính 5IN1 giúp bảo vệ mắt và hạn chế tối đa 5 tác nhân trên. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và được kiểm chứng về độ an tuyệt đối cho mắt. Với tác dụng: ngăn chặn tia cực tím từ mặt trời, bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại, laptop và giúp mắt thoải mái hơn đối với những người thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều ánh sáng điện năng. Để tìm hiểu chi tiết về kính 5IN1 bạn có thể liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245