Tin tức & sự kiện

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão. Chọn gọng kính lão không chỉ chọn chất liệu, nhựa hay kim loại. Chọn gọng kính lão còn phải phù hợp với gương mặt. Gọng nào thì hợp với mặt tròn. Gọng như thế nào thì hợp với mặt gầy. 

Gọng kính lão có quan trọng không?

Chúng ta luôn tất bật với guồng quay của cuộc sống. Công việc bận rộn khiến ta quên quan tâm đến sức khỏe của mình. Chọn một chiếc gọng đẹp đeo thoải mái chính là giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe. Sử dụng một chiếc kính tốt, bạn có thể dễ chịu hơn khi đeo, thị lực được cải thiện. Hơn nữa, đeo một chiếc kính đẹp, hợp với gương mặt để tự tin hơn khi làm việc.

Gọng kính lão có nhiều loại. Có khác nhau về chất liệu, phổ biến là nhựa và kim loại. Cũng có khác nhiều về hình dạng, thiết kế, màu sắc.

Các loại gọng kính lão được ưa chuộng

Gọng kim loại có nhiều dòng. Được ưa chuộng nhất là dòng từ chất liệu Titan. Có ưu điểm không bị oxy hóa, khối lượng rất nhẹ. Gọng bằng titan phù hợp với những ai có số độ cao, giúp giảm khối lượng của kính. Đeo kính nhẹ để không bị đè nặng lên sống mũi, không để lại vết hằn trên da. Gọng kính Titan được nhiều người dùng vì dễ chịu và nhẹ, không phản ứng với mồ hôi trên da.

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão

Gọng nhựa thông thường là gọng nguyên khung. Gọng kính nhựa nhẹ, không bị rỉ sét bới các chất ẩm. Kính nhựa nhẹ, phù hợp cho những người năng động, trẻ trung. Những ai có độ cao dùng kính gọng nhựa là phù hợp. Gọng nhựa có khung, độ dày của kính được bao bọc bởi khung kính. Vì thế nhìn sơ qua sẽ không thấy kính dày, đeo thấy đẹp hơn.

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão

Tầm Quan Trọng Của Gọng Kính Lão đối với người tâm huyết với nghề

Ngoài ra còn có các loại gọng khác theo yêu cầu. Các doanh nhân thành đạt còn thích làm gọng kính vàng. Dùng gọng với chất liệu cao cấp để thể hiện sự sang trọng. Bởi vì chính chiếc gọng kính làm nên sự tự tin và đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn có thể đến mắt kính Titan 503 Điện Biên Phủ quận 3 để lựa chọn và tư vấn những chiếc gọng kính lão phù hợp.

Bài viết liên quan