Tin tức & sự kiện

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm. Những câu chuyện về cặp kính dày ngày càng nhiều. Ai cũng khó chịu và không thích khi phải sử dụng cặp kính vừa to vừa dày vừa nặng. Hằn hết lên sống mũi, làm sống mũi và xung quanh mắt đỏ hết cả lên. Vừa đau vừa bực mình. Lại còn khiến bạn mất tự tin! 

Nỗi ám ảnh của những người đeo kính

Vậy mà…phải chịu nỗi bực dọc đó trong 14 năm! Tưởng tượng đến việc mỗi ngày đeo kính thuỷ tinh dày cộm, tự ti chẳng dám ngước lên nói chuyện cùng ai. Ngày ngày càng xa lánh với mọi người. Đã vậy lâu lâu lại tăng độ cận, lại phải đi làm lại kính. 14 năm mang trong lòng nỗi ám ảnh về một cặp “đít chai” nặng nề trên mặt. Có đeo kính nhưng nhìn cũng chẳng rõ. Đáng buồn hơn, đó là câu chuyện chung của rất nhiều người hiện nay…

Thế nhưng, giờ đây đã có giải pháp mới dành cho các bạn mắc tật khúc xạ cận thị. Các chuyên gia mắt kính đã nghiên cứu và cho ra đời kính cận mỏng. Kính cận mỏng sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn. Mang đến cho bạn câu chuyện về những cặp kính thế hệ mới.

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm

Kính cận mỏng của thời đại mới

Ra đời vào thế kỉ XXI, kính cận mỏng bắt nguồn từ cảm hứng mang lại thế giới phẳng, mỏng nhẹ. Cũng chính vì vậy mà tròng kính luôn đạt ở mức mỏng nhất. Bình thường tròng kính cận 9,10 độ thường rất dày. Còn tròng kính cận siêu mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5 mm. Cho dù độ cận của bạn có cao đến như thế nào đi chăng nữa thì tròng kính vẫn có được độ mỏng nhẹ như nhau. Điều đó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi đeo kính. Không để lại những vết hằn xung quanh sóng mũi và mắt khi đeo kính. Chính vì thế mà khách hàng sử dụng kính cận mỏng sẽ trở nên tự tin hơn, thoải mái hơn, và còn xinh đẹp, nổi bật, trẻ trung hơn.

Ngoài ra, khi đeo kính, bạn không phải lo lắng bị đau mắt, chảy nước mắt hay tăng độ cận nếu phải sử dụng trong thời gian dài. Hơn thế nữa, kính cận mỏng còn có khả năng chống tia UV 400 và hạn chế tia sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại. Một tính năng hoàn toàn thích hợp với các bạn nhân viên văn phòng cũng như các bạn học sinh sinh viên. Thế nhưng những ưu điểm của kính cận mỏng không chỉ dừng lại ở đó. Kính cận mỏng còn hạn chế trầy xước cũng như bụi bám trên mặt kính.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng kính đa tròng có tầm nhìn rộng.

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm

Thay Đổi Sau 13 Năm Dùng Kính Thủy Tinh Dày Cộm

Địa chỉ: 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM

Website: kinhcansg.com

Bài viết liên quan