Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm?

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm? Một năm nữa sắp qua đi và năm mới lại đến. Để chuẩn bị cho việc đón năm mới thuận tiện nhất, nhiều người đã đến mắt kính Titan và làm chiếc kính mới cho mình.

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm?

Mỗi năm có 12 tháng và 4 mùa, trong đó còn có nhiều ngày lễ khác nhau. Vậy có thời điểm nào mà mọi người đều muốn thay đổi cặp kính của mình hay không?

Thông thường các chuyên gia luôn khuyên bạn nên đi khám mắt ít nhất 1 năm/ lần. Trong đó với người bị mắc tật khúc xạ mắt thì nên đi kiểm tra mỗi 6 tháng để xem mắt có bị tăng độ hay không. Và thời gian sử dụng của một cặp kính cũng nằm trong khoảng 1-2 năm. Vậy thì chúng ta nên đi khám mắt và cắt kính mới lúc nào?

Câu trả lời là vào dịp cuối năm. Khi mà chúng ta có nhiều thời gian để chuẩn bị đón một năm mới sáng. Chúng ta có những ngày nghỉ lễ để dành thời gian đi khám mắt và làm kính mới. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng việc thay đổi một cặp kính mới sẽ giúp đôi mắt tinh anh hơn, làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy mà cắt kính mới cũng như đem lại may mắn cho năm mới vậy.

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Và cũng để khuyến khích người đeo kính nên làm mới bản thân và cắt kính mới. Nhiều cửa hàng lựa chọn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào dịp cuối năm. Chẳng hạn như tặng quà, bốc thăm, giảm giá,… Những chiến dịch này có thể kích thích người đeo kính thay đổi kính mới hơn.

Điều nên lưu ý là hãy chọn cửa hàng kính uy tín để làm kính. Đừng nghe theo những lời quảng cáo và giảm giá quá lớn mà mua phải kính kém chất lượng. Như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị lực mắt.

Hãy đến với Mắt kính Titan để được mua kính chính hãng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, Mắt kính Titan cũng có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho khách hàng mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm

Thời điểm nào phù hợp làm kính cận mới trong năm

 

Bài viết liên quan