Tin tức & sự kiện

Tìm Hiểu Về Kính Đa Tròng Nhập Khẩu Từ Israel

Kính đa tròng nhìn xa gần mới xuất hiện trên thị trường. Những ưu điểm vượt trội mà nhanh chóng có chỗ đứng. Ngoài những dòng kính Hồng Kông, Đức, kính đa tròng nhập khẩu từ Israel là một loại mới. Mắt kính Titan sẽ giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay.

1. Dòng kính đa tròng nhập khẩu từ Israel

Một thời gian khá dài trước đây các anh chị, cô chú dùng loại tròng có hai nửa. Nửa trên và nửa dưới tương ứng nhìn xa gần với ranh giới rõ rệt. Loại này phổ biến trong thời gian trước, được gọi với tên kính hai tròng. Phải mất một thời gian dài để cải tiến thành kính đa tròng.

 

Tìm Hiểu Về Kính Đa Tròng Nhập Khẩu Từ Israel

Tìm Hiểu Về Kính Đa Tròng Nhập Khẩu Từ Israel

 

Kính hai tròng hiện nay rất ít người sử dụng. Những người còn dùng đa số là cũ, chưa thay mới. Không đeo được loại đa tròng nên mới sử dụng sản phẩm đã qua lâu. Hiện nay những người lớn tuổi ưa chuộng đa tròng hơn với nhiều tầm nhìn khác nhau. Các dòng nhập khẩu từ các nước trên thế giới khá nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng kính đa tròng nhập khẩu từ Israel được biết đến về chất lượng tốt.

 

Chất lượng kính đa tròng nhập khẩu của Israel rất tốt

Chất lượng kính đa tròng nhập khẩu của Israel rất tốt

 

2. Tìm Hiểu Về Kính Đa Tròng Nhập Khẩu Israel có thực sự dễ đeo

Xu hướng hiện đại, đương nhiên ai cũng muốn đẹp, sang trọng. Các sản phẩm nước ngoài luôn được ưa chuộng vì đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi người. Không chỉ đạt yêu cầu về thị giác mà còn tạo hình ảnh đẹp, trẻ trung. Để thuận tiện cho người đeo, Mắt kính Titan luôn cố gắng tìm hiểu. Làm sao người đeo rõ nhất, dễ chịu và mang nhiều động lực dùng sản phẩm này.

Kính đa tròng nhập khẩu chất lượng, đẹp mắt

Kính đa tròng nhập khẩu chất lượng, đẹp mắt

Có nhiều dòng sản phẩm giúp cho nhiều khuôn mặt khác nhau, độ dễ đeo khác nhau. Các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Singapore, Hồng Kông đều được ưa thích.

Nhưng kính đa tròng đổi màu được nhập khẩu từ Israel là sản phẩm mà chúng tôi an tâm nhất khi tìm hiểu kĩ. Nó sẽ đem lại cho người đeo sự thẩm mỹ và cảm giác an toàn, đảm bảo. Khi nhìn xa hay gần, bạn đều sẽ được nhìn thấy hình ảnh chính xác, đeo nhẹ, dễ chịu.

Kính đa tròng cho người dùng chất lượng ảnh chính xác, rõ nét

Kính đa tròng cho người dùng chất lượng ảnh chính xác, rõ nét

Sản phẩm góc nhìn rộng, được thiết kế theo tiêu chuẩn đo lường. Số độ và trục, tâm, tạo hình ảnh trung thực cho người đeo. Lúc khám chúng tôi yêu cầu đánh theo độ cong 3,5 hay 6 để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Đây cũng là thông điệp mà nhiều người thích dùng sản phẩm hập khẩu này. Anh chị cũng nên tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này để giúp thuận tiện với công việc hơn.

Bài viết liên quan