Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Trên tay nhanh tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal

Trên tay nhanh tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal. Ánh sáng xanh từ máy tính tivi, điện thoại rất có hại cho mắt nếu tiếp xúc thời gian dài. Mắt dễ bị khô, mỏi, khó ngủ và căng thẳng thần kinh.

Để bảo vệ sức khỏe mắt, người ta đã tạo ra nhiều loại kính chống ánh sáng xanh. Trên thế giới, các loại kính chống ánh sáng xanh rất phổ biến nhưng ở Việt Nam thì ít hơn. Nhưng gần đây, một số nhà phân phối kính thuốc cũng bắt đầu nhập sản phẩm. Một số thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam như Thái Lan (Excelite), Nhật Bản (Hoya) và Đức (Zeiss). Trong đó, dòng sản phẩm số 1 trên thế giới phải kể đến kính lọc ánh sáng xanh Crizal. Kính lọc ánh sáng xanh Crizal là thương hiệu nổi tiếng của hãng Essilor Pháp.

Kính lọc ánh sáng xanh Crizal rất được ưa chuộng và bán chạy ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thậm chí người ta còn ước tính mỗi một giây có thể bán được một cặp tròng kính Crizal. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Kính chống ánh sáng xanh Crizal là một thương hiệu cao cấp. Giá của nó vào khoảng 1 triệu đồng nếu ở cửa hàng uy tín. Do đó không phải ai cũng có thể sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal.

Trên tay nhanh tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal

Trên tay nhanh tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal

Trên tay nhanh tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal

Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal nổi bật với ưu điểm lọc ánh sáng xanh. Hầu như chúng ta đều từng nghe tia sáng xanh có hại. Nhưng thực tế trong ánh sáng xanh còn có tia sáng xanh ngọc có lợi. Nó giúp ích cho sự phát triển của não bộ và cơ thể. Các loại kính chống ánh sáng xanh thông thường lọc đi cả tia sáng xanh có lợi và có hại. Như vậy vô tình có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Còn kính chống ánh sáng xanh chỉ loại bỏ tia sáng có hại. Giữ lại được tia sáng xanh ngọc có lợi. Như vậy sẽ giúp bảo vệ mắt và não bộ tốt hơn. Đây là công nghệ độc quyền của hãng kính chống ánh sáng xanh Crizal.

Nhìn bên ngoài, kính chống ánh sáng xanh Crizal không hề khác với kính thường. Độ trong suốt của kính cũng được đảm bảo. Do đó, khả năng nhìn và tầm nhìn của thị lực không hề bị ảnh hưởng bởi lớp phủ.

Cảm giác đeo kính đi ngoài đường rất thoải mái. Các tác nhân như khói bụi, nước mưa đều không ảnh hưởng đến tròng kính và mắt. Nhờ lớp phủ của kính chống bám bụi, chống bám nước, chống trầy xước.

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng kính, cảm giác mỏi mắt khi làm việc với máy tính không còn. Đeo kính dễ chịu hơn hẳn so với những loại kính thông thường. Kính chống ánh sáng xanh Crizal hiện nay có bán trên thị trường Việt. Tuy nhiên, hàng kém chất lượng, hàng nhái cũng nhiều. Do đó, khách hàng mua kính nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua sản phẩm.

 

Bài viết liên quan