Trò chuyện cùng chuyên gia cận 10 độ có mổ mắt được không?

Trò chuyện cùng chuyên gia cận 10 độ có mổ mắt được không? Người bị cận thị nặng thường tìm đến những phương pháp điều trị y khoa để phẫu thuật mắt. Nhưng bao nhiêu độ cận thì có thể phẫu thuật được? Bị cận trên 10 độ có mổ mắt được không?

Trò chuyện cùng chuyên gia cận 10 độ có mổ mắt được không?

Cận thị là một tật khúc xạ rất thường gặp. Có nhiều người nghĩ cứ bị cận thị thì đi mổ mắt được nhưng không phải như vậy. Tùy một số trường hợp có thể không được mổ mắt.

Cận thị thường được chia làm hai loại, tật cận thị và bệnh cận thị. Với những bệnh nhân bị cận thị là trường hợp bệnh bẩm sinh, độ cận cao, tăng độ nhanh. Tật cận thị thường mắc phải ở lứa tuổi học đường, độ không cao và ít tăng độ cận hơn.

Để điều trị dứt điểm tật cận thị, người ta thường tìm đến phương pháp phẫu thuật. Chi phí cho một cuộc phẫu thuật thường khoảng 11 – 12 triệu đồng/hai mắt. Thực tế không phải ai bị cận cũng có thể tiến hành phẫu thuật được. Một số trường hợp không được mổ cận thị như có bệnh lý cấp tính, mạn tính tại mắt. Những người có độ cận chưa ổn định, đang dùng thuốc ngừa thai, đang mang thai, khô mắt. Ngày nay, người ta có phương pháp mổ mắt cho người bị cận trên 10 độ với giác mạc mỏng. Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có thể phẫu thuật mổ mắt hay không. Do đó, người bị cận nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Tro chuyen cung chuyen gia can 10 do co mo mat duoc khong
Tro chuyen cung chuyen gia can 10 do co mo mat duoc khong

Phương pháp đeo kính mới cho người bị cận 10 độ

Hầu hết những người muốn phẫu thuật mắt đều là do chán ngán với cặp kính cận dày cộm. Do đó họ tìm đến phương pháp phẫu thuật mắt để thoải mái hơn.

Nhưng giờ đây đã có một giải pháp mới cho người bị cận thị 10 độ. Đó là sử dụng kính cận siêu mỏng 2019. Với việc sử dụng vật liệu chiết suất cao để làm tròng, kính cận siêu mỏng có thể mang đến sự dễ chịu nhất cho người đeo kính.

Tròng kính được làm mỏng và nhẹ hơn rất nhiều, nhờ đó người đeo kính sẽ thoải mái hơn. Không còn có cảm giác bị tì đè nặng lên sống mũi hay thái dương nữa. Tròng kính được làm vô cùng mỏng và nhẹ, đeo kính nhẹ như không và mang đến thị lực tốt.

Tro chuyen cung chuyen gia can 10 do co mo mat duoc khong
Tro chuyen cung chuyen gia can 10 do co mo mat duoc khong

Sử dụng kính cận siêu mỏng sẽ giúp người bị cận có cảm giác dễ chịu nhất. Thị lực mang đến cũng tốt hơn nhờ độ truyền quang cao. Người bị cận sẽ không phải lo lắng các biến chứng khi phẫu thuật nữa.

Lựa chọn đeo kính cận mỏng là một lựa chọn thông minh cho người bị cận. Hãy liên hệ đến Chuyên gia để được tư vấn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện