Tin tức & sự kiện

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết. Gần đây Mắt Kính TiTan nhận được khá nhiều câu hỏi như thế này.Thiết nghĩ, với thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, việc sở hữu tròng kính này là điều rất cần thiết. Mắt Kính TiTan mời bạn đến với bài viết sau để làm rõ vấn đề nóng hổi này nhé!

Tròng kính cắt ánh sáng xanh – vai trò

Tròng kính chống ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết. Sản phẩm này có chức năng chống lại tia sáng xanh từ màn hình thiết bị điện tử. Vậy tia sáng xanh này có những tác hại nào?

Thứ nhất, tia sáng xanh gây căng thẳng mắt, khi tiếp xúc liên tục 16 giờ với máy vi tính.

Thứ hai, tia sáng xanh gây căng thẳng thần kinh, khiến bạn khó có giấc ngủ sâu.

Thứ ba, tia sáng xanh còn làm tăng các chứng bệnh về tim mạch.

Từ khi có sự ra đời của tròng kính này, mọi vấn đề được giải quyết gần như tuyệt đối. Tròng kính chống ánh sáng xanh với lớp màng bảo vệ bên ngoài, giúp trung hòa tia sáng.

Điều này nhằm ngăn không cho ánh sáng gây hại đến đôi mắt quý của bạn. Đồng thời nó giúp bạn nhìn rõ mọi vật hơn bởi tính tương phản cao.

Đặc biệt, bề mặt tròng kính thiết kế trơn, không thấm nước, lại dễ vệ sinh khi có vết bẩn.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không - bạn có biết

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết

Thực tế, tròng kính chống ánh sáng xanh dùng được cho mọi đối tượng. Bao gồm người bị cận thị, viễn thị, loạn thị…

Bên cạnh đó, những người không bị các tật về mắt, vẫn có thể sử dụng sản phẩm này. Nhất là đối với những trẻ nhỏ và thanh thiếu niên mới bước vào độ tuổi trưởng thành.

Bởi đây là giai đoạn họ cần phải bảo vệ đôi mắt của mình, tránh xa những tác nhân gây hại. Vậy những người bị các tật về mắt có thể sử dụng sản phẩm này không? Chắc chắn là có.

Trên thực tế, tùy theo tình trạng mắt của bạn, cửa hàng sẽ cung cấp cặp tròng kính phù hợp. Cặp tròng này vừa hỗ trợ mắt đúng với những gì mắt đang cần. Đồng thời bên ngoài tròng kính đã được phủ lớp vàng bảo vệ kính chống lại tia sáng xanh.

Do đó, độ tròng kính cắt ánh sáng xanh sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thật sự của bạn. Những người không bị các tật về mắt càng cần sử dụng sản phẩm này.

Tốt nhất, ngay từ bây giờ, bạn nên trang bị tròng kính cắt ánh sáng xanh. Đây là cách thông minh nhất giúp bạn duy trì sự khỏe mạnh cho đôi mắt ngọc của mình.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không - bạn có biết

Tròng kính cắt ánh sáng xanh có độ hay không – bạn có biết

Tròng kính cắt ánh sáng xanh là sản phẩm không hề kén người sử dụng. Thiếu nhi, thanh thiếu niên đều cần sử dụng sản phẩm này. Bởi đây là sản phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe đôi mắt trước khi những điều tồi tệ xảy ra. Loại kính đặc biệt này dành cho những người không có độ, độ nhẹ cho đến độ nặng. Bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này mà không sợ vấn đề gì ảnh hưởng đến mắt.

Bài viết liên quan