Khách hàng, Kính cận mỏng

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá 998000 VND Có Gì?

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá 998000 VND có gì? Nếu đang băn khoăn giá tròng kính chống ánh sáng xanh bao nhiêu tiền. Kính chống ánh sáng xanh có những chức năng gì thì không nên bỏ qua bài viết này.

Tròng kính Crizal số 1 thế giới

Crizal khởi đầu từ năm 1992. Khi đội ngũ nghiên cứu hàng đầu của Essilor đặt mục tiêu sáng chế lớp váng dầu toàn diện nhất: Chống chói (chống phản quang/ lóa sáng), chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao. Đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính.

Tròng kính Crizal của Essilor được mệnh danh là “tất cả trong một” dẫn đầu thế giới. Suốt 26 năm phục vụ trong ngành kính mắt, Essilor đã mang đến 600 triệu cặp kính váng phủ Crizal. Theo thông kê, cứ mỗi giây lại có một cặp kính Crizal được bán ra. Đó là sự khẳng định chất lượng của kính Crizal.

Tròng kính cao cấp Crizal phục vụ cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá 998000 VND Có Gì

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá 998000 VND Có Gì

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá 998000 VND có gì?

Bảng giá tròng kính Crizal đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó loại kính Crizal cao cấp nhất có giá 998.000 VND. Tròng kính Crizal cao cấp có nhiều tính năng nổi bật so với các dòng phân khúc thấp.

Tròng kính Crizal có lớp phủ chống tia UV vượt trội. Loại bỏ hoàn toàn 100% tia UV ở mặt trước kính. Ngăn cản cả những tia UV phản chiếu từ mặt sau. Giúp bảo vệ mắt tối đa trước những tác nhân gây bệnh cho mắt. Không chỉ tia UV mà còn ngăn chặn nguy cơ chói mắt do ánh sáng, bụi bẩn hay nước bám vào tròng.

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá 998000 VND Có Gì

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá 998000 VND Có Gì

Điểm nổi bật nhất của dòng kính Crizal cao cấp là khả năng lọc ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử thường có hai loại có lợi và có hại. Không như những tròng kính chống ánh sáng xanh thông thường loại bỏ cả tia sáng xanh tím có hại và tia xanh ngọc có lợi. Tròng kính Crizal có thể lọc hai tia sáng này. Loại bỏ tia sáng có hại và vẫn giữ được tia sáng có lợi. Chính điều này làm nên đẳng cấp cho tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal.

Hiện nay, tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal ở Mắt kính Titan được bán với giá 998.000 VND. Mức giá này khá cao so với những tròng kính khác nhưng có chất lượng vượt trội. Do đó, nếu muốn tìm hiểu thêm về tròng kính Crizal, vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

 

 

 

Bài viết liên quan