Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Tròng Kính Hoya Blue Control – Siêu Phẩm Chống Bức Xạ Điện Tử

Tròng kính Hoya Blue Control – Siêu phẩm chống bức xạ điện tử. Những ai cần làm việc với máy tính thường xuyên sẽ thấy rõ các biểu hiện của hội chứng thị giác màn hình. Hoặc nếu kéo dài sẽ là nguyên nhân cho nhiều bệnh về mắt nghiêm trọng.

Tia bức xạ điện tử đang phá hủy đôi mắt

Trong thời đại bùng nổ thông tin công nghệ thì việc sử dụng điện thoại máy tính rất phổ biến. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng các thiết bị này. Ngoài các lợi thế về tìm kiếm thông tin và kết nối thì nó cũng có điểm hạn chế. Đó là việc sử dụng nhiều trong thời gian dài khiến các tia bức xạ ảnh hưởng xấu đến mắt. Tác hại của nó nghiêm trọng hơn nhiều khi chỉ sử dụng mà không biết cách bảo vệ mắt. Là nguyên nhân gây ra những tổn thương cho mắt mà không thể phục hồi.

Các biểu hiện thường gặp khi tiếp xúc với tia bức xạ trong thời gian dài như: khó ngủ, giảm sút trí nhớ. Thường xuyên căng thẳng thần kinh, khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, đau đầu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già. Với những người bị tổn thương nghiêm trọng còn có nguy cơ mất thị lực viễn viễn.

Điều đáng nói là tia bức xạ không chỉ có trên các thiết bị điện tử mà còn có trong môi trường tự nhiên. Do đó để bảo vệ mắt tốt nhất ta nên sử dụng tròng kính lọc tia bức xạ. Lớp kính sẽ ngăn chặn tác động của bức xạ điện tử lên mắt.

Tròng Kính Hoya BlueControl - Siêu Phẩm Chống Bức Xạ Điện Tử

Tròng Kính Hoya Blue Control – Siêu Phẩm Chống Bức Xạ Điện Tử

Tròng kính Hoya Blue Control – Siêu phẩm chống bức xạ điện tử

Hoya là một thương hiệu mắt kính cao cấp của Nhật Bản. Với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, tròng kính Hoya nhanh chóng lấy chiếm được cảm tình của phần đông khách hàng là doanh nhân và người tiêu dùng thông minh trên toàn thế giới.

Tròng Kính Hoya BlueControl - Siêu Phẩm Chống Bức Xạ Điện Tử

Tròng Kính Hoya Blue Control – Siêu Phẩm Chống Bức Xạ Điện Tử

Tròng kính Hoya Blue Control là một siêu phẩm chống bức xạ điện tử trong thời gian gần đây. Bởi vì ngay chính người Nhật luôn tiếp xúc với công nghệ cao nhiều, họ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tia bức xạ. Do đó, ứng dụng công nghệ lọc bức xạ ánh sáng vào tròng kính giúp bảo vệ mắt toàn diện.  Lớp phủ BlueControl ngăn chặn hoàn toàn tia bức xạ, ánh sáng xanh từ máy tính, tivi. Nhờ đó mà đôi mắt được bảo vệ tối đa khi phải làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Không chỉ thế tròng kính Blue Control còn có khả năng chống trầy xước, chống tia UV tối đa. Xứng đáng là một chiếc kính cao cấp dành cho người tiêu dùng thông minh. Hãy liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc gọi đến Hotline miễn phí 0902815245 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan

2 Bình luận

  1. ngô thị dung viết:

    em muoons mua 1 cap kinh chong tia buwsc xaj dt

    1. Chào chị Dung, Chị cận mấy độ và có độ loạn không ah? Chị có thể cung cấp đơn kính Titan tư vấn Chị rõ hơn!

Bình luận đã đóng.