Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Tròng Kính Thông Minh Chọn Lọc Ánh Sáng Xanh Bảo Vệ Mắt

Tròng kính thông minh chọn lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt. Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử là mối nguy hại cho sức khỏe mắt. Nhất là với người có tật khúc xạ về mắt. Sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh sẽ bảo vệ đôi mắt tốt hơn.

Tròng kính thông minh chọn lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Ánh sáng xanh là loại tia bức xạ phát ra từ các thiết bị như máy tính, tivi, điện thoại. Tia này không thể thấy bằng mắt thường nhưng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt. Về lâu dài sẽ khiến mắt ngày càng yếu và dễ mắc các bệnh khác. Những loại tròng kính lọc ánh sáng xanh đi qua giúp cản trở tác động của bức xạ. Từ đó bảo vệ mắt hiệu quả hơn.

Nhờ công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất kính đã tìm ra lớp phủ đặc biệt. Có thể ngăn chặn và bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh.

Tròng Kính Thông Minh Chọn Lọc Ánh Sáng Xanh Bảo Vệ Mắt

Tròng Kính Thông Minh Chọn Lọc Ánh Sáng Xanh Bảo Vệ Mắt

Tròng kính BlueCotrols Hoya Nhật Bản

Với một thế hệ kĩ sư điện tử thông minh như ở Nhật thì việc tiếp xúc với các thiết bị thông minh hỗ trợ công việc là thiết yếu. Thậm chí còn rất thường xuyên. Do đó, tròng kính BlueControls ra đời bảo vệ mắt tốt hơn. Với lớp phủ lọc ánh sáng xanh lên đến 95%, đây chắc chắn là chiếc tròng kính cần thiết cho những ai phải làm việc với máy tính thường xuyên.

Tròng kính Crizal Prevencia bảo vệ mắt toàn diện

Tròng kính Crizal Prevencia cũng có tác dụng bảo vệ mắt tối đa trước tác động của ánh sáng xanh. Bên cạnh đó tròng kính còn chống trầy xước, chống chói, chống vân tay, chống bám nước, chống bụi bẩn và chống tia UV 100%. Đây xứng đáng là chiếc tròng kính bảo vệ mắt toàn diện. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Tròng Kính Thông Minh Chọn Lọc Ánh Sáng Xanh Bảo Vệ Mắt

Tròng Kính Thông Minh Chọn Lọc Ánh Sáng Xanh Bảo Vệ Mắt

Tròng kính chống ánh sáng xanh thông minh Essilor Eyezen Crizal

EyeZen dòng sản phẩm lọc ánh sáng xanh tối ưu nhất của hãng Esillor. Là tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất thị trường. Được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.  Eyezen tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh LightScan như Prevencia và thêm 2 tính năng Focus và W.A.V.E.

Công nghệ chặn ánh sáng xanh tím có hại và truyền ánh sáng xanh ngọc có lợi cho mắt. Từ đó giúp ngăn các bệnh nguy hiểm, đưa hình ảnh chân thực, chi tiết hơn.

Trên đây là ba loại tròng kính nổi bật chống ánh sáng xanh hoàn hảo. Từ các thương hiệu Á- Âu đều hiệu quả trong việc bảo vệ mắt. Nếu bạn muốn làm một chiếc kính mới chống ánh sáng xanh hiệu quả thì nên tham khảo. Hoặc vẫn chưa lựa chọn được loại tròng vừa ý thì hãy liên hệ đến chuyên gia của Mắt kính Titan. Chúng tôi sẽ tư vấn trên tình trạng và điều kiện của bạn.

Bài viết liên quan