Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Vì Sao Chọn Kính Chống Ánh Sáng Xanh Lại Quan Trọng Như Vậy?

Vì sao chọn kính chống ánh sáng xanh lại quan trọng như vậy? Các chuyên gia luôn khuyên bạn chọn kính chống ánh sáng xanh nếu làm việc thường xuyên trên máy tính. Có bao giờ bạn thắc mắt vì sao lại như vậy?

Vì sao chọn kính chống ánh sáng xanh lại quan trọng như vậy?

Khi đi cắt kính mắt mới, chuyên viên tư vấn ở cửa hàng thường hỏi tôi làm nghề gì? Có phải làm việc với máy tính nhiều hay không? Không biết những điều này có ảnh hưởng gì đến việc làm kính mắt? Đến nay thì tôi đã hiểu.

Các loại kính chống ánh sáng xanh thường đắt tiền hơn kính thường. Đắt hơn bao nhiêu thì còn tùy vào tính năng và thương hiệu của kính như thế nào.

Việc bỏ thêm số tiền chênh lệch để mua cặp kính chống ánh sáng xanh là rất đáng giá. Bởi tròng kính này có thể bảo vệ đôi mắt bạn trước các tác hại nguy hiểm của ánh sáng xanh.

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại, tivi gây ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Dùng kính chống ánh sáng xanh có thể hạn chế được nguy cơ mắc bệnh về mắt. Khi dùng tròng chống ánh sáng xanh, ngay lập tức có thể nhận thấy các triệu chứng mỏi mắt, nhức mắt khi dùng máy tính trong thời gian dài sẽ không còn. Mắt dễ chịu hơn và làm việc cũng đỡ căng thẳng hơn.

Vì Sao Chọn Kính Chống Ánh Sáng Xanh Lại Quan Trọng Như Vậy

Vì Sao Chọn Kính Chống Ánh Sáng Xanh Lại Quan Trọng Như Vậy

Chọn mua tròng kính chống ánh sáng xanh chính hãng

Có nhiều thương hiệu kính mắt bổ sung khả năng chống ánh sáng xanh cho tròng kính của mình. Tuy nhiên hiệu quả và khả năng chống ánh sáng xanh bao lâu thì tùy thuộc vào chất lượng của tròng. Ngoài ra cũng có nhiều loại kính giả, kính nhái được bán ở các tiệm kính nhỏ không đúng như quảng cáo.

Mắt kính Titan là một thương hiệu kính thuốc uy tín ở TP HCM. Mắt kính Titan luôn được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua vì những sản phẩm tròng kính chất lượng. Để đảm bảo đôi mắt và thị lực của khách hàng luôn tốt nhất, Mắt kính Titan cũng đã nhập khẩu các loại tròng kính chống ánh sáng xanh từ các thương hiệu Nhật Bản, Thái Lan, Pháp. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với các điều kiện của bản thân.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

Vì Sao Chọn Kính Chống Ánh Sáng Xanh Lại Quan Trọng Như Vậy

Vì Sao Chọn Kính Chống Ánh Sáng Xanh Lại Quan Trọng Như Vậy

 

 

Bài viết liên quan