Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

4 Ưu điểm vượt trội của tròng kính cận mỏng Thái Lan

4 Ưu điểm vượt trội của tròng kính cận mỏng Thái Lan. Thương hiệu kính Thái Lan từ lâu vẫn rất được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt. Tròng kính Thái Lan đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ mắt và đảm bảo chi phí phù hợp.

Sử dụng kính cận mỏng đã phổ biến từ nhiều năm nay. Nhất là khi tỉ lệ người bị cận thị độ cao đang có xu hướng tăng nhanh như hiện nay. Việc sử dụng kính cận mỏng mang đến nhiều ưu điểm cho người đeo kính. Vì thế, các hãng sản xuất kính đã mang đến nhiều thương hiệu kính cận mỏng đa dạng. Trên thị trường kính cận Việt có nhiều thương hiệu kính từ Đức, Pháp, Nhật,… Và nổi bật trong số đó là tròng kính cận mỏng Thái Lan. Kính cận mỏng Thái Lan được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm của nó.

4 Ưu điểm vượt trội của tròng kính cận mỏng Thái Lan

Chiết suất kính đa dạng phù hợp với nhiều độ cận

Tròng kính cận mỏng Excelite Thái Lan được sản xuất với nhiều loại chiết suất cho mắt. Các độ cận khác nhau có thể sử dụng tròng kính chiết suất khác nhau để đảm bảo độ mỏng. Độ chiết suất của kính cận mỏng có thể từ 1.64, 1.67, đến 1.74. Độ chiết suất của kính càng cao thì tròng kính càng mỏng. Như vậy người bị cận độ càng cao thì càng cần tròng kính chiết suất cao.

Độ chiết suất đa dạng của tròng kính giúp người bị cận có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể chọn kính cho phù hợp với độ cận của mình, từ 5-10 độ.

"4

Giá thành bình dân

Có thể nói tròng kính cận mỏng Thái Lan là loại kính phổ thông ở Việt Nam. Tròng kính được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp với thu nhập của người dân. Một cặp tròng kính có thể có giá từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Như vậy, không quá khó để người lao động phổ thông có thể mua kính cận mỏng. Nhất là với các đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động, nhân viên văn phòng,…

Thị lực được tối ưu

Đương nhiên khi sử dụng kính cận quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo được thị lực. Tròng kính cận mỏng từ Excelite đạt độ truyền quang cao. Do đó, hình ảnh đến mắt chân thực và rõ nét hơn nhiều. Đặc biệt, sử dụng tròng kính cận mỏng cũng cho phép tầm nhìn của người đeo kính rộng hơn. Như vậy, người bị cận sẽ có thị lực tốt hơn.

"4

Lớp phủ bảo vệ HMCS

Lớp phủ HMCS có tác dụng bảo vệ tròng kính và mang đến thị lực tốt hơn cho mắt. Lớp phủ có tác dụng chống trầy tốt hơn, chống bám nước, bám bụi cho tròng kính. Người đeo kính an tâm hơn khi sử dụng kính cận mỏng Thái Lan.

Bên cạnh đó, kính cận mỏng Thái Lan cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người đeo kính. Tròng kính mỏng và đẹp hơn, giúp người bị cận tự tin hơn.

 

 

Bài viết liên quan