Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Phản hồi của khách hàng về tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp

Phản hồi của khách hàng về tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp. Nhiều người đã sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh của Pháp và có phản hồi tích cực. Bạn có muốn thử loại tròng kính bảo vệ mắt hiệu quả này?

Tròng kính chống ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay

Bạn có biết những tia ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính đang bào mòn sức khỏe đôi mắt? Bạn có biết ánh sáng xanh đang là nguy cơ gây ra những ảnh hưởng lớn đến thị lực?

Trong cuộc sống hiện đại, tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các thiết bị đang trở thành nguy cơ. Đôi mắt phải đối mặt với các dấu hiệu nhức mắt, mỏi mắt, thị lực suy giảm. Sức khỏe mắt suy giảm với những căn bệnh như đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm,…

Do đó, bảo vệ mắt khi phải tiếp xúc nhiều với tia sáng xanh là vô cùng cần thiết. Các nhà sản xuất mắt kính đã cho chúng ta nhiều loại kính chống ánh sáng xanh. Một trong số đó phải kể đến tròng kính chống ánh sáng xanh từ Pháp Essilor Crizal. Đây là một trong những thương hiệu kính thuốc đứng đầu thế giới về chất lượng.

Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM giúp ngăn tia sáng xanh tím có hại. Đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Độ truyền quang cao tới 99%, đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thật của hình ảnh. Độ phản quang cao, độ chống trầy xước, vân tay, chống bám nước và bụi bẩn cao. Tròng kính còn có khả năng chống tia UV 100% từ cả 2 mặt ESPF. Sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal giúp bảo vệ đôi mắt tối đa mọi lúc, mọi nơi.

Phan hoi cua khach hang ve trong kinh chong anh sang xanh phap

Phan hoi cua khach hang ve trong kinh chong anh sang xanh phap

 

Phản hồi của khách hàng về tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp

Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Pháp đã nhận được nhiều sự ưa chuộng trên thế giới. Và cả ở Việt Nam, chất lượng bảo vệ mắt của tròng kính cũng được khẳng định. Hầu hết khách hàng sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh Pháp đều có phản hồi tích cực.

Phan hoi cua khach hang ve trong kinh chong anh sang xanh phap

Phan hoi cua khach hang ve trong kinh chong anh sang xanh phap

Anh Phúc (38 tuổi, Đồng Nai): “Tôi được tư vấn sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal. Ngay từ lần đầu đeo kính, tôi đã nhận thấy được sự khác biệt. Đeo kính vào và làm việc với máy tính, tôi không còn bị nhức mắt nhiều như trước nữa. Tôi rất hài lòng vì cặp kính cận này.”

Chị Phương (22 tuổi, TP HCM): “Đeo kính chống ánh sáng xanh giúp em cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Không chỉ đỡ nhức mỏi mắt mà thị lực của em cũng được cải thiện tốt hơn. Đeo kính vào em thấy yên tâm hơn hẳn.”

Chị Tuyết (27 tuổi, TP HCM): “Tôi rất hài lòng sau một thời gian sử dụng kính chống ánh sáng xanh từ Pháp. Tròng kính cao cấp cho tôi cảm nhận rõ rệt, đeo kính nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn.”

Rất nhiều khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời với kính chống ánh sáng xanh Pháp. Còn bạn thì sao?

Bài viết liên quan