Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao. Việc sử dụng kính cận rất phổ biến để chữa tật khúc xạ. Tuy nhiên với người cận thị độ cao thì cặp kính cận thường gây nhiều điều khó chịu. Do đó, kính cận mỏng ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Một giải pháp mới cho người bị cận độ cao

Với người bị cận thị, đeo kính là một cách đơn giản nhất để đảm bảo thị lực. Hầu hết mọi người đều có thể sở hữu cặp kính cận như ý muốn. Nhưng với độ cận nặng thì sẽ có nhiều điều cần quan tâm hơn. Bên cạnh việc chăm sóc đôi mắt thì chiếc kính cận cũng là vấn đề quan trọng. Làm sao để kính cận của mình nhìn tốt, đeo thoải mái mà vẫn đẹp, nhìn rõ?

Một vấn đề hầu hết người bị cận thị nặng quan tâm đó là chiếc kính dày cộm của mình.

Trước đây kính cận được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa thông thường nên tròng kính rất dày. Nhất là với người độ cận cao thì tròng kính càng dày và nặng khiến người đeo khó chịu. Kính dày thường khiến mắt bị mỏi, nhức đầu nếu đeo trong thời gian dài.

Quan trọng nhất là tròng kính cận dày cũng khiến thị lực bị ảnh hưởng nhiều. Vì tròng dày nên khả năng khúc xạ ánh sáng yếu, tầm nhìn kém, hình ảnh nhìn xa không rõ. Thị lực dù đeo kính nhưng vẫn kém khiến người đeo mệt mỏi.

Một giải pháp dành cho người bị cận thị độ cao lúc này chính là kính cận mỏng. Xuất hiện trên thị trường Việt vài năm gần đây, hiệu quả của kính cận mỏng ngày càng được khẳng định. Hầu hết người bị cận độ cao biết đến kính cận mỏng đều yêu cầu làm kính mỏng cho mình.

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Kính cận mỏng được ứng dụng vật liệu High Index trong sản xuất tròng kính. Loại vật liệu này có khả năng khúc xạ tốt làm tròng kính đảm bảo tầm nhìn tốt hơn. Chiếc kính cận độ cao được làm mỏng đi rất nhiều. Bên cạnh việc kính mỏng hơn, nhẹ hơn, đeo thoải mái hơn. Quan trọng phải kể đến khả năng bảo vệ mắt và thị lực khi đeo kính tăng đáng kể.

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Cách làm kính cận mỏng cho người cận thị độ cao

Kính cận mỏng có khả năng chống tia UV, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử tốt. Nhờ vào kính cận độ cao làm mỏng nên hình ảnh nhìn thấy cũng chân thực và rõ nét hơn. Tầm nhìn được cải thiện nhiều hơn.

Cuộc sống hiện đại đầy màu sắc, kính cận trở thành món đồ thời trang đầy hấp dẫn. Đừng để chiếc kính dày khiến bạn bị cản trở. Sở hữu kính cận mỏng, bạn có nhiều hơn sự tự tin và thị lực để tận hưởng cuộc sống.

 

Bài viết liên quan