Tin tức & sự kiện

Cảm Giác Của Người Bị Cận Thị Khi Đi Dưới Trời Mưa Bão

Cơn bão số 10 đi ngang qua và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho người dân miền Trung. Không những vậy những người dân miền Bắc và miền Nam cũng đang phải hứng chịu sức ảnh hưởng của cơn bão này. Mưa lớn kéo dài kết hợp với gió to khiến giao thông ách tắc.

Và cũng trong ngày mưa bão vừa qua, Mắt Kính Titan nhận được cuộc gọi từ một bạn trẻ chia sẻ về những khó khăn của người bị cận thị khi đi dưới trời mưa bão. Bạn mong muốn được tư vấn về giải pháp cho những người bị cận thị.

Chia sẻ về những khó khăn của người cận thị khi đi dưới trời mưa

“ Chào Mắt Kính Titan. Hôm nay em đã phải trải qua một điều vô cùng khủng khiếp với bão. Chắc chắn người bình thường khi đi dưới trời mưa bão đã vô cùng bất tiện. Nhưng người bị cận thị còn gặp khó khăn muôn phần. Những hạt mưa xối thẳng vào mắt kính và đọng nước khiến em không thể nhìn rõ đường. Không những vậy sức gió làm kính bị rớt rớt, đeo lệch. Quãng đường về nhà không phải là dài. Nhưng khi đi dưới trời mưa bão thì thật là ác mộng. Em rất mong Mắt Kính Titan tư vấn cho em một sản phẩm kính cận có thể đi dưới trời mưa. Đặc biệt không bị rơi tuột. Cám ơn anh, chị!”.

Trên đây là chia sẻ của bạn Minh Hoàng sinh viên trường đại học Kinh Tế HCM. Đây không chỉ là khó khăn của riêng bạn Minh Hoàng mà còn là bài toán nan giải của cộng đồng người bị cận thị trên cả nước. Và rất có thể bạn đã từng trải qua cảm giác trên.

Cảm giác của người bị cận thị khi đi dưới trời mưa sẽ rất khó chịu. Hơn ai hết, Mắt Kính Titan hiểu được những cảm giác người bị cận thị đang gặp phải khi đi dưới trời mưa. Khách hàng của Mắt kính Titan đã có sản phẩm kính cận chống nước mưa tối ưu.

Không Bị Cận Nhưng Vẫn Thích Đeo Kính Cận

Không Bị Cận Nhưng Vẫn Thích Đeo Kính Cận

Kính cận chống nước mưa – bạn có tin không?

Chắc có người chưa tin vào tính năng chống nước mưa của những dòng sản phẩm kính thuốc hiện nay. Tuy nhiên Mắt Kính Titan tự tin và cam kết về tính năng chống nước của sản phẩm.

5 bí mật về kính cận chống mưa

–  Kính được thiết kế bởi chất liệu mắt kính cao cấp. Đặc biệt mắt kính có độ liên kết bền chặt tối ưu. Được tráng một lớp siêu mỏng kháng nước. Chính vì vậy những hạt nước sẽ không có cơ hội bám dính trên mặt kính và sẽ bị cuốn trôi ngay lập tức.

–  Người đeo kính cận chống nước mưa sẽ không còn lo lắng khi đi dưới trời mưa. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

–  Không những vậy, kính chống mưa còn mang lại sự an toàn tối đa cho người đeo. Nước mưa không còn là sự trở ngại làm cản trở tầm nhìn của con người khi đi dưới trời mưa.

–  Kính được thiết kế ôm sát với thái dương tránh rơi tuột.

– Giá cả hợp lý hoàn toàn nằm trong tầm tay của số đông khách hàng.

Không Bị Cận Nhưng Vẫn Thích Đeo Kính Cận

Không Bị Cận Nhưng Vẫn Thích Đeo Kính Cận

Để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm kính chống mưa, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline..

Bài viết liên quan