Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Thay Thế Xịt Kính Đi Mưa Bằng Một Loại Kính Đi Mưa Vượt Trội

Thay thế xịt kính đi mưa bằng một loại kính đi mưa vượt trội. Những khó khăn khi trời mưa gió thì ai cũng biết. Nhưng vất vả nhất phải kể đến người bị cận thị chạy xe máy dưới mưa. Cần tìm cách khắc phục tình trạng này để đảm bảo an toàn.

Những cách đảm bảo an toàn khi đeo kính đi mưa

Chúng ta cũng không thể vì trời mưa mà bỏ đi công việc của mình. Cũng vì vậy mà dù trời mưa, đeo kính cận không thấy đường nhưng vẫn bất chấp mà đi. Nhưng khi nước mưa bám lên tròng kính thì tròng kính bị mờ đi. Như vậy làm giảm độ trong suốt của kính và hạn chế thị lực. Hiện tượng này rất phổ biến, người không đeo kính cũng có thể nhìn thấy qua cửa sổ khi trời mưa.

Để tránh bị mờ kính khi đi dưới mưa, người ta có vài mẹo vặt:

– Đầu tiên, sử dụng nước rửa chén hay xà bông để rửa tròng kính trước khi đi mưa.

– Sử dụng nước muốc Natri Clorid để rửa mắt kính trước khi đi mưa. Cách này có thể làm sạch tròng kính và nước trôi đi không làm mờ kính. Tuy nhiên không phải ai cũng có chuẩn bị sẵn nên cách này ít được áp dụng.

– Có người thì tìm mua nước xịt kính đi mưa để lau mắt kính dễ dàng hơn.

Vậy còn cách nào để thuận tiện cho người bị cận thì đi mưa đơn giản mà an toàn hơn không? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Thay Thế Xịt Kính Đi Mưa Bằng Một Loại Kính Đi Mưa Vượt Trội

Thay Thế Xịt Kính Đi Mưa Bằng Một Loại Kính Đi Mưa Vượt Trội

Thay thế xịt kính đi mưa bằng một loại kính đi mưa vượt trội

Nếu như thấy phiền vì các cách làm sạch kính thủ công trên thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi mang đến cho bạn một cặp kính đi mưa hoàn hảo. Không cần mất công chuẩn bị trước, có bất chợt gặp mưa cũng vô tư đi dưới mưa mà kính vẫn trong suốt. Đó chính là kính cận mỏng có phủ lớp chống bám nước.

Thay Thế Xịt Kính Đi Mưa Bằng Một Loại Kính Đi Mưa Vượt Trội

Thay Thế Xịt Kính Đi Mưa Bằng Một Loại Kính Đi Mưa Vượt Trội

Kính cận mỏng là kính dành cho người có độ cận cao. Tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Một trong số đó là khả năng chống bám nước. Rất thích hợp cho thời tiết sương mù hay trời mưa. Nước mưa bám vào kính sẽ tự động trôi đi và tròng kính vẫn trong suốt. Ngoài ra kính còn có khả năng chống trầy xước, chống tia UV tối đa.

Như vậy, chiếc kính cận của bạn vừa bảo vệ mắt tốt hơn mà khả năng sử dụng cũng lâu hơn. Hãy liên hệ với Mắt kính Titan ngay để được sở hữu chiếc kính đi mưa hoàn hảo không cần đến xịt kính đi mưa.

 

Bài viết liên quan