Khách hàng

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước. Với người bị cận thì chiếc kính cận là vật bất li thân. Kể cả khi đi nắng hay đi mưa đều cần đeo kính để quan sát. Chúng tôi mang đến sản phẩm kính cận chống bám nước mới cho bạn những chuyến đi an toàn.

Đeo kính cận đi mưa bám nước rất nguy hiểm

Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến với hầu hết mọi đối tượng. Từ nam hay nữ, người già hay trẻ em. Do đó, kính cận cũng có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta đeo kính hầu như cả ngày, chỉ trừ lúc ngủ. Khi đi nắng cũng như đi mưa, ở nhà hay đi ngoài đường. Có thể nói chiếc kính cận còn ảnh hưởng đến an toàn của chính chúng ta và người khác.

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước

Thật vậy, nhất là khi đi dưới trời mưa, một chiếc kính bị bám nước sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Những hạt nước bám vào tròng kính làm ta không nhìn được, gây nguy hiểm. Ta không thể nhìn thấy người tham gia giao thông, biển báo hiệu hay các tín hiệu khác. Không chỉ khi gặp mưa mà khi đi dưới sương tròng kính cũng bị bám nước.

Vì vậy điều chúng ta cần là một chiếc kính cận có khả năng chống bám nước cao. Khi đi mưa hay gặp sương nhiều đều không bị đọng nước. Làm giảm độ trong suốt của kính và hạn chế tầm nhìn.

 

Những hành trình an toàn nhờ mắt kính chống bám nước

Tất cả những gì chúng ta cần là một chiếc kính cận có chức năng chống bám nước. Liệu điều này có quá khó?

Sai lầm lớn nhất của một số người đi mua kính là không bỏ thời gian tìm hiểu kĩ. Và đi cắt kính ở những nơi không được tư vấn chuyên nghiệp. Nhiều khi chỉ cùng một số tiền bỏ ra mà trung tâm uy tín sẽ mang đến một chiếc kính ưu việt hơn hẳn. Khi đi làm kính cần suy xét các yếu tố chất liệu, thiết kế của kính. Ngoài đúng độ thì có còn một số chức năng khác.

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước

Những Hành Trình An Toàn Nhờ Mắt Kính Chống Bám Nước

Chẳng hạn như với Mắt kính Titan, các bạn sẽ được tư vấn tùy vào tình trạng và điều kiện của bản thân. Chúng tôi mang đến sản phẩm kính cận mỏng với những tính năng ưu việt cho những ai có độ cận cao.

Với kính cận mỏng, ngoài việc sở hữu chiếc kính cận mỏng nhẹ. Đeo vừa đẹp vừa thoải mái. Kính cận mỏng còn có khả năng bảo vệ mắt vượt trội. Khả năng chống bức xạ từ máy tính, chống tia UV từ mặt trời. Quan trọng hơn, kính cận mỏng còn là chiếc mắt kính khi đi mưa không động nước. Khi nước mưa bám vào kính sẽ ngay lập tức bị trôi xuống, kính vẫn hoàn toàn trong suốt.

Hãy liên hệ đến Mắt kính Titan ngay để được tư vấn.

Bài viết liên quan