Khách hàng

Phấn Khởi Vì Mua Được Mắt Kính Đi Mưa Không Đọng Nước

Phấn khởi vì mua được mắt kính đi mưa không đọng nước. Thời tiết mưa nhiều khiến tôi lo lắng nhiều hơn cho con gái khi đi làm. Con gái tôi bị cận thị nên phải đeo kính thường xuyên. Nhưng mỗi lần đi mưa về là con bé lại than thở vì không nhìn thấy gì.

Cũng phải, bản thân tôi cũng là người đeo kính cận. Tôi biết rõ khi đi mưa thì những hạt nước sẽ bám vô kính rất nhiều. Làm mắt kính mờ đi, không nhìn được đường đi. Do đó tôi rất lo cho con bé mỗi khi trời mưa. Sợ con gái chạy xe ngoài đường không an toàn. Mỗi lần ra ngoài mà gặp mưa, tôi đều bảo con gái bắt xe ôm để đi cho an toàn.

Nhưng vào mùa mưa, cơn mưa kéo đến bất chợt. Lúc nào gặp mưa tôi cũng lo không biết con gái có chạy xe được không. Không biết con bé có biết đường nào vào trú mưa rồi về không nữa. Những lo lắng này tôi tin chắc người mẹ nào cũng có thể hiểu được. Do đó, tôi lên mạng tìm cách làm sáng kính khi đi mưa thì tìm được loại kính cận đi mưa không đọng nước. Nhân ngày nghỉ của con gái, tôi lại dắt nó ra cửa tiệm Mắt kính Titan số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3 để làm kính cận ngay.

Phấn Khởi Vì Mua Được Mắt Kính Đi Mưa Không Đọng Nước

Phấn Khởi Vì Mua Được Mắt Kính Đi Mưa Không Đọng Nước

Phấn khởi vì mua được mắt kính đi mưa không đọng nước

Khi đến cửa hàng, có nhân viên tư vấn cho chúng tôi rất tận tình. Nghe tôi kể những lo lắng về chiếc kính cũ của con gái. Bác sĩ đã cho tôi xem mẫu kính cận đi mưa không dính nước. Nghe nói ngày nay rất nhiều bạn trẻ sử dụng loại kính này. Nên tôi cũng muốn làm kính mới cho con gái. Khi phun nước lên thì quả thật những hạt nước không bám trên kính mà trôi tuột xuống dưới luôn. Kính vẫn rất trong và sạch, không hề bị mờ như loại kính cũ.

Phấn Khởi Vì Mua Được Mắt Kính Đi Mưa Không Đọng Nước

Phấn Khởi Vì Mua Được Mắt Kính Đi Mưa Không Đọng Nước

Chúng tôi được giải thích là kính cận không bám nước nhờ lớp phủ bảo vệ kính. Như vậy đi mưa hay gặp sương cũng không bị đọng nước, vẫn giữ được độ trong suốt. Nhờ đó mà tầm nhìn rất tốt.

Sau khi đo lại mắt và chọn mẫu kính thì chúng tôi đợi lắp kính. Chỉ một lúc là có kính mới cho con gái. Tôi rất vui và yên tâm hơn nhiều. Các bạn ai có lo lắng về kính đi mưa có thể tham khảo cửa hàng Mắt kính Titan. Chất lượng kính rất tốt mà nhân viên cũng rất tận tình chu đáo. Nói chung là tôi vô cùng hài lòng.

Bài viết liên quan