Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Đeo Kính Cận Không Dính Nước Bất Chấp Mưa Dông Sài Gòn

Đeo kính cận không dính nước bất chấp mưa dông Sài Gòn. Sài Gòn có hai mùa mưa nắng. Mùa nắng thì gay gắt chói chang. Nhưng mùa mưa cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Nhất là với người bị cận thị. Đeo kính bám nước mưa nên chẳng dám đi đâu xa.

Lái xe đi mưa với người bị cận thị

Đó là nỗi khổ không ai thấu của người bị cận thị. Lái xe máy đi dưới trời mưa. Xe máy là một phương tiện di chuyển thuận tiện cho người dân TP HCM. Thế nhưng vào mùa mưa, chính phương tiện này lại trở thành trở ngại cho những ai bị cận thị. Khi lái xe mà không được che chắn, dù có mang áo mưa thì những hạt nước mưa cũng bị bám vào kính. Từ đó làm kính bị mờ, tầm nhìn hạn chế. Điều này gây nguy hiểm cho những ai tham gia giao thông.

Nhiều khi kính cận nặng bị tụt xuống nhưng không thể đẩy lên được. Làm người đeo kính dễ loạng choạng, mất tay lái gây tai nạn. Tầm nhìn bị hạn chế nên việc quan sát các phương tiện, các biển báo hiệu, tín hiệu giao thông đều không dễ dàng. Như vậy, cần thiết nhất cho người bị cận thị khi đi mưa là một chiếc kính cận không dính nước.

Đeo Kính Cận Không Dính Nước Bất Chấp Mưa Dông Sài Gòn

Đeo Kính Cận Không Dính Nước Bất Chấp Mưa Dông Sài Gòn

Đeo kính cận không dính nước bất chấp mưa dông Sài Gòn

Thời tiết Sài Gòn mùa này hay mưa dông bất chợt. Nhưng nếu mưa ngại ra đường vì bị cận thì lại bỏ lỡ bao công việc. Một giải pháp mà người bị cận cần lúc này. Đó là chiếc kính cận không dính nước hoàn hảo cho trời mưa.

Kính cận có lớp phủ chống bám nước cao, được phủ lên bề mặt tròng kính. Mục đích để tối ưu và bảo vệ tròng kính. Khắc phục nhược điểm bám nước của chất liệu làm tròng. Tăng độ trong suốt của kính khi đi dưới mưa hoặc tiếp xúc trong môi trường nước.

Công nghệ mới này được ứng dụng với mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng cường công suất và tính thẩm mỹ cho tròng. Lớp phủ giúp nước bám làm cho những lớp hơi sương hay nước bám vào tròng kính (gây mờ) sẽ tụt đi dễ dàng, không bám lại tròng kính và tẩy cả bụi bẩn bám trên tròng kính.

Kính cận chống bám nước có thể sử dụng khi trời mưa, khi chơi các môn thể thao dưới nước hoặc cả khi ra nhiều mồ hôi.

Trang bị một chiếc kính cận không dính nước là tất yếu trong mùa mưa này. Hãy liên hệ với Mắt kính Titan ngay để làm kính cận.

Đeo Kính Cận Không Dính Nước Bất Chấp Mưa Dông Sài Gòn

Đeo Kính Cận Không Dính Nước Bất Chấp Mưa Dông Sài Gòn

Bài viết liên quan