Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Vượt Qua Bao Cơn Mưa Dông Sài Gòn Nhờ Kính Cận Không Dính Nước

Vượt qua bao cơn mưa dông Sài Gòn nhờ kính cận không dính nước. Dạo gần đây mỗi lần đi làm là một lần nơm nớp. Sợ trời mưa quá! Sợ nước mưa quá kính mờ không thấy đường. Vậy mà được mấy anh em trong công ty mách cho làm kính cận không dính nước.

Mỗi ngày đi làm là một ngày… không vui

Làm việc văn phòng mỗi ngày tám tiếng. Phải nói là dù công việc cũng không có gì nặng nhọc nhưng luôn đề cao tinh thần đúng giờ. Vậy nên mỗi ngày tôi đều dậy sớm ăn sáng rồi đi làm. Cũng mấy lần được thưởng vì tinh thần nghiêm túc, là nhân viên gương mẫu.

Ấy vậy mà dạo gần đây, mất mấy khoản thưởng vì đi làm trễ. Thực ra không phải do lười biếng hay ngủ nướng đâu. Mà là do Sài Gòn dạo này vào mùa mưa rồi. Sáng nào đi làm cũng gặp mưa dông. Tệ nhất là mắt cận 4 độ. Cởi kính thì không thấy đường, mà đeo kính cũng không khá khẩm gì hơn. Cái kính này là tôi đã làm được gần 1 năm. Bình thường đeo nhìn rất rõ. Mà phải cái bám nước ghê quá. Đi mưa hay gặp sương là bám hơi nước, kính mờ nên mắt nhìn không rõ. Vậy nên lái xe cũng không dám chạy nhanh, sợ đụng người ta.

Mỗi ngày đi làm gặp mưa là lại ngán ngẩm. Không biết có cách nào cho cái kính bớt bám nước mưa không.

Vượt Qua Bao Cơn Mưa Dông Sài Gòn Nhờ Kính Cận Không Dính Nước

Vượt Qua Bao Cơn Mưa Dông Sài Gòn Nhờ Kính Cận Không Dính Nước

Vượt qua bao cơn mưa dông Sài Gòn nhờ kính cận không dính nước

Mấy anh em trong công ty thấy tôi rầu rĩ vì cái kính của mình thì cũng mách nước. Kêu tôi đi làm lại kính mới. Tôi nghĩ kính nào cũng như nhau, cửa kính ở nhà cũng bám nước nên còn e ngại. Thế là được một trận phổ cập kiến thức về kính cận không dính nước. Nào đâu kính cận có lớp phủ chống bám nước. Nhờ công nghệ cao làm nên lớp phủ nên nước chảy vào kính đều trơn tuột, không hề bị bám lại. Kính đi mưa càng trong, càng rõ.

Vượt Qua Bao Cơn Mưa Dông Sài Gòn Nhờ Kính Cận Không Dính Nước

Vượt Qua Bao Cơn Mưa Dông Sài Gòn Nhờ Kính Cận Không Dính Nước

Nghe ra thì thấy mình lạc hậu quá nên tức tốc lên mạng tìm thông tin. Đúng là có loại kính cận chống bám nước thật. Ngay lập tức tìm ra Mắt kính Titan ở đường Điện Biên Phủ. Thế là đi làm về ghé qua làm kính mới luôn.

Đo lại mắt chọn gọng xong là chờ lấy kính liền. Dịch vụ rất nhanh gọn lẹ. Vừa hay lúc chiều tối trời lại mưa nên có dịp đeo kính mới thử. Kính đeo sáng bóng mà không hề bám nước vào. Đi về đến nhà kính vẫn trong veo.

Nhờ cái kính cận mới mà tôi yên tâm và cảm thấy an toàn hơn hẳn. Giờ đây có thể tự tin đi mưa bất chấp mưa dông Sài Gòn rồi!

 

 

 

Bài viết liên quan