Tin tức & sự kiện

Tròng Kính Essilor – Chống Bám Sương Mù Hiệu Quả

 Tròng Kính Essilor – Chống Bám Sương Mù Hiệu Qủa

Sương mù là hơi nước trong không khí ngưng tụ lại thành những hạt nước có kích thước rất nhỏ. Chúng tồn tại ở trạng thái lơ lửng trong không khí và làm hạn chế tầm nhìn của chúng ta. Đối với người bị cận thị sẽ gặp phiền toái khi đi ngoài trời có nhiều sương mù. Bởi lớp sương mù sẽ bám lên tròng kính khiến tầm nhìn của người đeo kính bị hạn chế hơn.

Không những vậy, người bị cận thị đang phải đối mặt với một dạng sương mù hơi nước khác như: hơi nóng của thức ăn bay vào tròng kính khi ăn cơm.

kinh-can-di-mua

Tròng kính Elissor đổi màu

1. Tác hại của sương mù với người bị cận thị

Sương mù thường xuất hiện vào các tháng từ cuối mùa thu đến cuối mùa xuân. Nhiều và mạnh nhất vào các tháng mùa đông. Vì vậy trong những thời điểm này người bị cận sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đi lại.

Sương mù gây cản trở tầm nhìn gây tai nạn giao thông

Đối với những người không bị cận khi di chuyển dưới trời sương mù đã rất khó khăn. Nhưng đối với người bị cận thì sẽ càng khó di chuyển hơn. Bởi lớp sương mù sẽ nhanh chóng bám trắng tròng kính cận. Tạo thành lớp rào cản hạn chế tầm nhìn của người đeo kính. Lúc này chúng ta sẽ phải dừng xe để lau kính rồi mới có thể đi tiếp được. Tuy nhiên trên chặng đường dài phải thường xuyên dừng lại để lau kính thì rất bất tiện. Không những vậy điều này còn ẩn chứa nguy cơ tai nạn giao thông do bị hạn chế tầm nhìn hay do dừng xe để lau kính nên bị xem khác đâm vào. Vì vậy chúng ta cần tìm giải pháp để “ đối phó” với sương mù.

2. Tròng kính chống sương mù – giải pháp hữu hiệu cho người bị cận thị

Giải pháp tối ưu nhất cho người bị cận thị đó chính là sử dụng tròng kính Essilor giúp chống sương mù hiệu quả. Với tính năng tránh tạo thành hơi nước cho người đeo tầm nhìn thoải mái không bị hạn chế bởi sương mù dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

kinh-can-khong-dinh-nuoc

Tròng Kính Essilor – Chống Bám Sương Mù Hiệu Qủa

3. Ưu điểm của tròng kính Essilor chống sương mù

Tròng kính được chế tạo trên công nghệ hiện đại và được tráng lớp chống tạo thành hơi nước trên bề mặt kính, chống xước hiệu quả. Khi hơi nước tiếp xúc với bề mặt kính thì những phân tử nước sẽ nhanh chóng bị tan rã do bề mặt tròng kính tạo thành lớp liên kết liên tục. Vì vậy phân tử nước sẽ không bám dính được trên bề mặt tròng kính.

Tròng kính chính hãng Essilor đã đáp ứng nhu cầu cho mọi người, chú trọng đến sự thoải mái và sắc nét cho đôi mắt trong bất kỳ hoàn cảnh nào như: gió bụi, mưa, ngày hay đêm, trời nắng gắt hay sương mù…

kinh-can-di-mua

Tròng kính đổi màu có nguyên lý hoạt động tự động với ánh sáng, trong khi kính râm lại ở cùng một độ màu

Không những vậy, tròng chính hãng Essilor còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tốt nhất cho người đeo không chỉ nhờ sự siêu mỏng nhẹ, mà còn bởi lớp phủ chống chói, trong suốt vượt trội, giúp người đeo luôn tự tin khi kính mắt không còn bị chói sáng với người đối diện hay khi chụp hình.

Đây chính là công nghệ chống bám dính hiệu quả nhất hiện nay. Ngay cả bụi bẩn, hơi nước, dấu vân tay đều không thể bám dính trên bề mặt tròng kính.

Sản phẩm tròng kính Essilor chống sương mù phù hợp với người bị cận thị thường xuyên di chuyển ngoài đường. Đặc biệt sản phẩm rất hữu ích với người bị cận nhưng có sở thích đi phượt. Bởi dân phượt thường di chuyển vào sáng sớm và chiều muộn khi xuất hiện nhiều sương mù nhất.

4. Các dòng sản phẩm của tròng kính chính hãng Essilor

  • Crizal ForteUV: tăng cường bảo vệ mắt, chống UV 100% từ 2 mặt kính
  • Crizal Prevencia, Eyezen: tính năng ngăn ánh sáng xanh có hại từ máy tính, điện thoại, đèn điện ….tránh nguy cơ bệnh AMD, cườm, lão hóa mắt sớm.
  • Crizal Transitions: Kính đổi màu khi ra nắng và trong suốt khi trong nhà.
  • Varilux: đa tròng dành cho những người trên 45 tuổi. Đáp ứng cho người dùng vừa có độ cận, viễn, giúp vùng nhìn rộng và thoải mái.

Thương hiệu tròng kính ESSILOR được chính công ty phân phối cho các cửa hàng, Trong đó có Mắt Kính Titan.

Tròng kính cận đổi màu sẽ giúp người dùng bảo vệ được đôi mắt khỏi tác động của tia UV

Tròng kính cận đổi màu sẽ giúp người dùng bảo vệ được đôi mắt khỏi tác động của tia UV

Xem thêm: Những Thói Quen Gây Hại Cho Mắt

Bài viết liên quan