Khách hàng, Kính cận mỏng

Đừng Tốn Công Tìm Hiểu Cần Gạt Nước Kính Cận Làm Gì!

Đừng tốn công tìm hiểu cần gạt nước kính cận làm gì! Bởi vì bạn có thể sử dụng ngay kính cận mỏng chống bám nước tuyệt vời khi đi mưa. Không những thế kính cận mỏng còn thời trang và sang trọng hơn, bảo vệ mắt tốt hơn.

Đừng tốn công tìm hiểu cần gạt nước kính cận làm gì

Với người bị cận thị thì mỗi mùa mưa chính là cực hình. Bởi vì đi dưới mưa là tròng kính bám nước mờ căm không thấy đường. Hiện tượng này dễ xảy ra với các vật liệu làm kính thông thường như nhựa hay thủy tinh. Không chỉ ở kính mắt mà còn với kính trên nón bảo hiểm, kính cửa sổ,… Kính cận bị nhòe mờ đi nên nhìn rất khó, tham gia giao thông không an toàn. Vậy thì, có cách nào để làm kính bớt bám nước khi đi dưới mưa?

Có rất nhiều người tìm kiếm cách làm kính cận bớt bám nước. Người thì dùng nước rửa chén, kem đánh răng rửa kính. Người thì dùng dung dịch xịt kính chuyen dụng. Cũng có người tìm hiểu về gạt nước kính cận khi đi mưa. Thế mới thấy việc đeo kính cận đi mưa được quan tâm như thế nào. Nhưng những cách làm kính bớt bám nước trên vẫn có nhiều nhược điểm. Nó không thực sự tiện dụng và hiệu quả. Vậy sao bạn không thử dùng kính cận mỏng chống bám nước của Mắt kính Titan?

Đừng Tốn Công Tìm Hiểu Cần Gạt Nước Kính Cận Làm Gì

Đừng Tốn Công Tìm Hiểu Cần Gạt Nước Kính Cận Làm Gì

Kính cận mỏng chống bám nước hiệu quả

Nếu bạn có quan tâm đến thị trường mắt kính thì hẳn đã nghe đến kính cận mỏng. Đây là loại kính mới ưu việt nhất cho người bị cận. Nó vừa mỏng, nhẹ hơn kính thông thường cho người cận thị nặng. Vừa có nhiều đặc tính khác để bảo vệ mắt tốt hơn. Như chống tia UV, chống ánh sáng xanh khi sử dụng máy tính nhiều. Bên cạnh đó kính cận mỏng còn có khả năng chống bám nước hiệu quả mà không một loại tròng kính cũ nào có được.

Đừng Tốn Công Tìm Hiểu Cần Gạt Nước Kính Cận Làm Gì

Đừng Tốn Công Tìm Hiểu Cần Gạt Nước Kính Cận Làm Gì

Kính cận mỏng được phủ lên lớp bảo vệ chống bám nước hiệu quả. Nước mưa bám vào tròng kính sẽ ngay lập tức trôi đi. Trả lại tròng kính trong suốt cho bạn. Như vậy, người đeo kính sẽ có tầm nhìn tốt hơn, kể cả khi đi dưới mưa. Kính không còn bị nhòe mờ vì nước mưa, sương hay hơi nước nữa.

Giá thành của kính cận mỏng cũng phụ thuộc vào độ mỏng và chất liệu của tròng kính. Thông thường dao động từ 500.000 – 1.000.000 VND. Như vậy, chỉ với một số tiền không quá lớn, bạn có thể sử dụng chiếc kính ưu việt và an toàn hơn. Hãy liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan để được tư vấn thêm.

 

Bài viết liên quan