Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng

Gọng kính cận mỏng nữ, khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng. Rất ít người cận nặng quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, đây là điều quan trọng hơn cả giá thành mà bạn đang suy nghĩ đấy!

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng nữ

Trên thực tế, gọng kính thường được làm từ 2 chất liệu chính. Đó chính là gọng kính nhựa và gọng kính kim loại. Mỗi chất liệu gọng kính sẽ sở hữu các đặc trưng nổi bật khác nhau.

Gọng nhựa có trọng lượng nhẹ, đa dạng kiểu dáng và màu sắc lại có giá thành khá mềm. Trong khi đó, gọng kim loại có trọng lượng nặng hơn, ít màu sắc nhưng lại mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.

Việc khám phá chất liệu gọng kính sẽ giúp bạn hiểu hơn về phụ kiện mình đang sử dụng. Đồng thời bạn sẽ biết cách bảo quản gọng kính bền bỉ theo thời gian. Hãy cân nhắc và chọn chất liệu phù hợp nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính.

Hơn ai hết, người cận nặng cần quan tâm đến vấn đề này. Bởi khung gọng kính đúng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định trọng lượng tổng thể của cặp kính mà bạn sở hữu.

Do đó, gọng kính cận siêu mỏng bạn mong muốn nên tìm một địa chỉ cung cấp gọng kính uy tín. Tại đấy, nhân viên tư vấn biết phải làm gì để chọn gọng kính phù hợp trọng lượng tròng kính.

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng

Nên dùng gọng kính chất liệu kim loại hay nhựa?

Mỗi một chất liệu gọng kính sẽ mang một đặc trưng riêng biệt. Khi nắm rõ đặc trưng này, bạn sẽ đối chiếu được với nhu cầu thực tế của bản thân.

Đặc điểm gọng kính cận mỏng nữ với chất liệu nhựa

Nếu ai đã từng dùng qua gọng kính nhựa sẽ hiểu rõ chất liệu này. Gọng nhựa có 2 loại, đó là gọng nhựa dẻo và cứng. Nếu gọng dẻo mang đến sự năng động, phóng khoáng thì gọng cứng thể hiện sự chững chạc, vững chắc.

Gọng kính nhựa tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho người đeo. Đồng thời với sự đa dạng màu sắc, gọng nhựa thích hợp với những bạn trẻ năng động.

Ngoài ra, gọng kính cận mỏng nữ này cung cấp nhiều kiểu dáng gọng kính phù hợp với từng kiểu dáng gương mặt. Không chỉ phù hợp giới trẻ, sản phẩm này còn phù hợp với người trung niên trẻ trung, cá tính.

Với giá thành phổ thông, sản phẩm này phù hợp với số đông các tầng lớp trong xã hội. Để có gọng kính ưng ý, bạn cần xác định kiểu dáng gương mặt và  chọn gọng kính phù hợp. Đối với người tin vào việc cải vận bằng màu sắc thì gọng nhựa cũng là phụ kiện tuyệt vời.

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng

Khám phá chất liệu làm nên điều kỳ diệu của gọng kính cận mỏng

Đặc điểm gọng kính chất liệu kim loại

Khác với gọng nhựa, gọng kính cận mỏng đẹp mang một phong cách hoàn toàn khác biệt. Gọng kính kim loại có trọng lượng nhỉn hơn so với gọng kính nhựa. Đồng thời, gọng kim loại có dạng xẻ cước, làm tăng lên sự cá tính, mới mẻ, không hề “đụng hàng”.

Trau chuốt hơn về hình thức, gọng kim loại có giá thành cao hơn so với gọng kính nhựa. Sản phẩm này phù hợp với những giới văn phòng, công sở. Ngoài ra đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc hẹn với đối tác, khách hàng.

Gọng kính kim loại mang đến sự chững chạc, sang trọng, không kém phần tinh tế. Nó tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng, vững chắc và an toàn.

Một số giới doanh nhân đã đùa với nhau rằng gọng kính kim loại chính là bùa hộ mệnh. Bởi nó đã bao lần giúp họ trúng những “mánh” hợp đồng lớn.

Chất liệu gọng kính kim loại
Kim loại là vật liệu phổ biến cho khung kính gọng kính cận mỏng nhẹ, đặc biệt là cho các kiểu kính không gọng và nửa gọng. Có nhiều hình dạng, màu sắc và phong cách đa dạng từ trẻ trung đến sang trọng.Khung kim loại là một tiêu chuẩn cổ điển và phù hợp cho mọi lối sống, từ ngành nghề sáng tạo đến nhân viên văn phòng. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Bài viết liên quan