Kiến thức sức khỏe

Chọn Kính Cận Mỏng Cho Con Trong Kỳ Thi PTTH Quốc Gia

Chọn Kính Cận Mỏng Cho Con Trong Kỳ Thi PTTH Quốc Gia

Chỉ còn vài ngày nữa là kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia – kì thi cam go nhất trong năm sẽ diễn ra. Bạn đã chuẩn bị cho con mình những điều tốt nhất cho kì thi năm nay chưa? Bạn muốn động viên con nhưng chưa biết nói như thế nào?

Sao không chọn cho con một chiếc kính cận mỏng để thay lời yêu thương mà bạn muốn gởi đến con trong kì thi quan trọng này? Những ưu điểm của kính cận mỏng chắc chắn sẽ khiến con bạn hoàn thành bài thi thật tốt đấy.

chon kinh can mong cho con trong ky thi quoc gia

Chọn Kính Cận Mỏng Cho Con Trong Kỳ Thi PTTH Quốc Gia

Chọn kính cận mỏng cho con yêu

Kính cận mỏng với độ mỏng, nhẹ sẽ đánh bay những khó chịu, nặng nề của con khi đeo kính. Bên cạnh đó, khi trong phòng thi, con cũng không phải khó chịu vì những vết hằn đỏ và đau do kính gây nên trên sóng mũi. Tâm lý thoải mái sẽ khiến con tự tin làm bài hơn đấy.

Ngoài ra, khi đeo kính cận mỏng, con sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Dù có thức khuya học bài, hay ngồi trong phòng thi một thời gian lâu. Các con cũng sẽ không thấy đau mỏi mắt. Hay có hiện tượng chảy nước mắt, mắt đóng ghèn như các chiếc mắt kính thông thường khác. Một đôi mắt khỏe chính là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

chon kinh can mong cho con trong ky thi quoc gia

Chọn Kính Cận Mỏng Cho Con Trong Kỳ Thi PTTH Quốc Gia

Ưu điểm tuyệt vời của kính cận mỏng

Không chỉ có vậy, kính cận mỏng còn xứng đáng trở thành món quà tuyệt vời nhất mà ba mẹ dành cho con. Chính vì ưu điểm chống trầy xước, chống gãy vỡ khi va đập nhẹ. Buổi trưa thi xong, con hoàn toàn có thể an tâm cất kính vào balo cho buổi thi tiếp theo mà không lo kính hư đâu nhé. Đặc biệt hơn, vì kính được thiết kế chống bám bụi nên nếu mặt kính mờ. Chỉ cần lau nhẹ là đã có được một chiếc kính sáng bóng. Không lo mất nhiều thời gian, tốn thời gian trong phòng thi nữa.

Một chiếc kính với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy. còn được thiết kế với mẫu mã vô cùng trẻ trung, năng động. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Giá thành lại không quá cao, chỉ từ 300.000 VNĐ cho một chiếc kính. Kính cận mỏng quả là một lựa chọn thích hợp dành cho các con trong mùa thi đầy căng thẳng này, phải không nè?

chon kinh can mong cho con trong ky thi quoc gia

Nếu bạn còn lo lắng hay băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc để lại thông tin trên website: kinhcansg.com, facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc bạn nhé. Hoặc bạn có thể cùng con của mình đến cửa hàng tại địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để được tư vấn và mua những chiếc kính tốt nhất để có thể tự tin “chiến đấu” với kì thi sắp đến các bạn nhé.

MẮT KÍNH TITAN – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG MỌI DỊP QUAN TRỌNG NHẤT

Bài viết liên quan