Tin tức & sự kiện

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kính Cận Siêu Mỏng

Bạn đã từng tự hỏi: Tròng kính cận siêu mỏng làm bằng gì ? Kính cận siêu mỏng vậy chất lượng có tốt không ? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

 Mắt kính siêu mỏng có rất nhiều loại khác nhau

Mắt kính chiết xuất cao 1.61 chất liệu cứng MR8. Chất liệu MR8 cứng hơn, dai hơn thích hợp với các loại gọng khoan ốc, bắt vít. Chiết xuất 1.61 cùng với thiết kế phẳng làm tròng mỏng hơn, vùng nhìn rộng hơn.

Mắt kính siêu mỏng chiết xuất 1.67 chất liệu MR7. Chất liệu MR7 cứng hơn, tăng độ chống trầy xước. Chất liệu dai hơn có thể lắp những loại gọng khoan ốc, không vành, gọng treo. Thiết kế triệt tiêu độ cong hai mặt khiến tròng mỏng hơn, vùng nhìn rộng hơn chống biến dạng khi liếc hoặc đảo mắt.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kính Cận Siêu Mỏng

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kính Cận Siêu Mỏng

Ưu điểm vượt trội của kính cận siêu mỏng 1.74

Mắt kính siêu mỏng chiết xuất cao 1.74 chất liệu MR7. Chiết xuất 1.74 là chiết xuất cao nhất hiện nay. Đây là công nghệ cao độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn trên thế giới. Chiết xuất cao siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp tròng kính phẳng hơn, làm vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt.

Hơn thế nữa, mỗi loại mắt kính đều được phủ phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn, chống trầy xước. Đặc biệt là lớp phủ chống tia UV. Bạn không còn lo ngại việc kính nhanh bị hư, bị ố vàng, bị xước như trước kia nữa.

Không những thế kiểu dáng mắt kính cũng đa dạng không kém, luôn có mọi mẫu mã, hợp thời trang và nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Dù đi học, đi làm hay đi chơi, chỉ cần một chiếc kính có thể thoả mãn hết những yêu cầu của bạn.

Tuyệt quá phải không nào, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kính Cận Siêu Mỏng

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kính Cận Siêu Mỏng

Bài viết liên quan