Tin tức & sự kiện

Kính Cận Mỏng – Sản Phẩm Kính Mắt Nhẹ Nhất Thời Hiện Đại

Ông bà ta có câu ” Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một cô gái đẹp, một chàng trai quyến rũ thường sở hữu một đôi mắt biết nói, thu hút, hấp dẫn đối phương từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng thời đại công nghệ số buộc con người phải làm việc hàng giờ bên máy tính. Các hình thức giải trí xả stress như xem phim, đi coi phim, chơi game, đọc sách báo.. cũng khiến mắt phải hoạt động không ngừng nghỉ. Mắt mệt mỏi và suy yếu dần. Dẫn đến bệnh cận thị ra tăng chóng mặt. Tỷ lệ thuận với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ thời nay. Vì vậy xin được thay đổi một chút câu nói của người xưa để phù hợp với thời nay rằng: Tròng mắt là cửa sổ tâm hồn.

Hiểu được điều này, Mắt kính titan BU chúng tôi không ngừng tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng những dòng mắt kính tốt nhất. Không chỉ hợp thời trang nhất mà giá cả lại phải chăng. Và tới đây xin được phép giới thiệu với tất cả mọi người loại kính đang rất được ưa chuộng cả trong nước lẫn nước ngoài: KÍNH CẬN MỎNG.

Với thiết kế thanh mảnh kính cận mỏng dễ dàng đánh bại mọi đối thủ cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

* Về chất lượng:

– Mặc dù là tròng kính mỏng song lại được làm từ chất liệu rất cứng. Có độ trong suốt cao, hạn chế trầy xước khi rơi hoặc va quệt.

– Ngăn tia UV từ ánh sáng. Đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về mắt.

– Ngăn các tia sáng từ bóng đèn, đèn pha của xe đi đối diện. Đèn màn hình vi tính, ti vi.. gây chói mắt, lóa mắt, khó chịu, cản trở việc đi xe..

– Ngăn không cho nước mưa đọng lên trên kính gây mờ, nhòe kính…

Kính Cận Mỏng – Sản Phẩm Kính Mắt Nhẹ Nhất Thời Hiện Đại

Kính Cận Mỏng – Sản Phẩm Kính Mắt Nhẹ Nhất Thời Hiện Đại

* Về thẩm mỹ:

– Với những người cận nặng, cận lâu năm thì việc sử dụng kính cận mỏng là một lựa chọn thông minh. Nó giúp giảm gánh nặng cho sống mũi. Không gây những vết lằn, làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

– Với những người làm công việc tư vấn khách hàng. Việc đeo một cái đít chai dày cộp gây cảm giác nặng nề cho cả người nói lẫn người nghe. Sử dụng kính cận mỏng khiến khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể tự tin chiếm trọn niềm tin của đối tác.

Chỉ đơn giản là một chiếc kính cận mỏng mà gánh trên vai quá nhiều lợi ích to lớn và sứ mệnh chăm sóc ” cửa sổ tâm hồn” cho khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ: Mắt kính Titan BU 503 Điện Biên Phủ Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc để lại thắc mắc trên website: kinhcansg.com

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Kính Cận Mỏng – Sản Phẩm Kính Mắt Nhẹ Nhất Thời Hiện Đại

Kính Cận Mỏng – Sản Phẩm Kính Mắt Nhẹ Nhất Thời Hiện Đại

 

Bài viết liên quan