Tin tức & sự kiện

Chi Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được

Chi Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được. Kính đa tròng có khó đeo hơn kính thông thường không? Vì sao tốn tiền triệu mà vẫn không đeo kính đa tròng được?

Cuộc sống tất bật khiến chúng ta phải bận rộn mà không quan tâm nhiều đến sức khỏe. Trong đó, việc quan tâm đến đôi mắt thường hay bị lơ là. Có những cách đơn giản để bảo vệ mắt mà ta không nhớ. Hay không còn thời gian để bảo vệ cho mắt.

Ai mới cần đeo kính đa tròng

Ai nên dùng kính đa tròng? Với cuộc sống bộn bề thì khi mắt thật sự khó nhìn nhiều người mới bắt đầu để ý. Các biểu hiện khô mắt, đổ ghèn, hay ngứa, chảy nước mắt là biểu hiện của mắt yếu. Khi xuất hiện các biểu hiện này, có thể bạn đã bị tật khúc xạ mắt, cận hay loạn thị. Do đó, nên đi khám để biết chính xác.

Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được

Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được

Loạn thị thì nhìn không rõ ở mọi khoảng cách. Hay bị nhức mắt nhức đầu khi tập trung nhìn. Kính loạn thị khác với kính cận bình thường. Kính cận chỉ giúp mắt nhìn được ở khoảng cách xa.

Lão thị nhìn gần mờ và nhòe, khó nhìn chữ nhỏ, nhìn nhiều cũng nhức đầu và nhức mắt, hay buồn ngủ. Nhìn gần là khó khăn, không muốn nhìn và cố nhìn chỉ thấy 5 phút sau lại mờ.

Những trường hợp này phải dùng kính đa tròng. Kính đa tròng giúp nhìn xa rõ và gần cũng rõ, kính đa tròng mới hiện nay giúp ta nhìn xa gần không phải thay đổi kính mà mắt vẫn luôn hoạt động tốt nhất. Kính đa tròng khác hoàn toàn với kính hai tròng. Kính hai tròng là công nghệ cũ, hiện nay không ai dùng kính hai tròng, vừa xấu, lỗi thời lại khó đeo, mắt rất dễ tăng độ nếu tiếp tục dùng kính hai tròng.

Lưu ý khi sử dụng kính đa tròng

Tuy nhiên kính đa tròng giá thành cao mà không phải ai cũng đeo được, đặc biệt là người mới dùng kính đa tròng. Người mới dùng thì nên chọn kính tầm nhìn rộng, rõ nét, cự ly kính phù hợp. Nhiều trường hợp làm kính đa tròng mà không đeo được, đơn giản là không hợp với tròng kính hiện đang đeo. Có nhiều nguyên nhân khiến khách không đeo được kính: kính rẻ tiền, chất lượng kém, gọng kính chưa đúng, tròng kính có cự ly dài hay tâm kính nhỏ…

Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được

Tiền Triệu Mà Không Đeo Đa Tròng Được

Chính vì kính đa tròng như thế nên có nhiều anh chị xa xôi đến với chúng tôi nói khó khăn khi đeo kính đa tròng. Nếu bạn thực sự chưa hiểu hay muốn dùng kính đa tròng mà chưa yên tâm. Hoàn toàn bạn có thể yên tâm khi được tư vấn từ chúng tôi. Với 12 năm chuyên kính đa tròng giúp bạn cũng như rất nhiều người dùng kính an toàn.

Bài viết liên quan