Tin tức & sự kiện

Sắm Kính Cận Siêu Mỏng Đón Tết Đinh Dậu

Chỉ còn 1 tháng nữa thì Tết nguyên đán Đinh Dậu sẽ đến gần hơn với chúng ta. Đây cũng chính là thời điểm mọi người chuẩn bị những bộ quần áo đẹp nhất cũng như tân trang lại diện mạo để đón Tết. Trong khi đó, những người bị cận thị cũng làm mới mình bằng cách thay cặp kính cận mới.

 

Cuối năm, thời điểm thay kính cận mới thích hợp nhất

Chắc chắn chiếc kính cận của bạn sau một năm, nếu không rơi vỡ hay trầy xước thì cũng sẽ trở lên cũ kĩ và xộc xệch không còn được như ban đầu. Chính vì vậy việc thay kính cận chào đón năm mới là không thể bỏ qua khi người bị cận đón Tết.

Đây cũng là thời điểm trung tâm Kính Cận Sài Gòn luôn đông khách. Khách hàng của Kính Cận Sài Gòn luôn mong muốn có một cặp kính cận hiện đại và đẹp nhất. Còn bạn thì sao? Hãy nhìn lại chiếc kính cận của bạn đã đến lúc phải thay chưa? Có phải chiếc kính cận cũ kĩ của bạn hay bị tụt và nhìn rất mờ? Vậy thì hãy tới ngay Kính Cận Sài Gòn để thay kính mới nhé.

Sắm kính cận siêu mỏng đón tết Đinh Dậu

Sắm Kính Cận Siêu Mỏng Đón Tết Đinh Dậu

Đặc biệt, trong dịp xuân 2017 Kính Cận Sài Gòn áp dụng mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng thay kính cận mới.

Tại sao nên chọn kính cận mỏng cho dịp Tết 2017

Dòng kính cận siêu mỏng là sản phẩm được đông đảo khách hàng tại Kính Cận Sài Gòn lựa chọn trong dịp Tết 2017 này. Với ưu điểm của kính cận mỏng: mỏng nhẹ, chống xước, chống nắng, chống tia UV hiệu quả. Đó là lý do vì sao rất nhiều người bị cận lựa chọn dòng kính mới này.

Đặc biệt, kính cận siêu mỏng mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho người đeo. Cảm giác khi đeo chiếc kính cận mỏng nhẹ chắc chắn khác hẳn với cặp kính dày cộm.

Sắm kính cận siêu mỏng đón tết Đinh Dậu

Sắm Kính Cận Siêu Mỏng Đón Tết Đinh Dậu

Bạn đã có kính cận mỏng để đón tết chưa? Hãy tới địa chỉ 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM. Bạn sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm tốt nhất cho mắt cận hiện nay. Nếu bạn ở quá xa so với trụ sở của Kính Cận Sài Gòn thì có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để áp dụng chương trình “ Ngồi tại gia vẫn mua được kính cận như ý”. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ làm kính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bài viết liên quan