Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Làm Kính Cận Mỏng Ở Đâu

Các bạn trẻ hiện nay cận nhiều, độ cận ngày càng tăng. Kính đeo mỗi ngày một dày hơn. Đeo kính dày khiến mọi người tự ti, ngại giao tiếp với người lạ. Nhất là với học sinh sinh viên càng bất tiện. Với bạn nam còn đỡ nhưng với bạn nữ thì cặp “đít chai” dày cộm càng khiến họ mất tự tin.

Một số bạn nữ vì ngại cặp kính quá dày che hết khuôn mặt nên chọn kính áp tròng. Thực tế kính áp tròng đeo nguy hiểm hơn nhiều. Nếu các bạn không được tư vấn và sử dụng đúng cách thì đây có thể là mầm bệnh cho mắt.

Hơn nữa môi trường Việt Nam dùng kính áp tròng hạn chế. Mắt phải được bảo vệ, an toàn vệ sinh, lúc di chuyển ngoài đường, khói bụi làm viêm mắt. Lâu ngày dùng kính áp tròng không an toàn. Nhiều bạn không có khả năng cải thiện thị lực cũng vì dùng kính áp tròng nhiều giờ trong ngày mà chưa bảo vệ đúng cách.

Làm Kính Cận Mỏng Ở Đâu

Làm Kính Cận Mỏng Ở Đâu

Rất nhiều bạn trẻ cận độ cao, lựa chọn gọng kính làm tròng kính mỏng 1.67 hay 1.74 là an toàn. Với chiết xuất cao, bạn dùng tròng như thế sẽ mỏng đi và khối lượng kính cũng nhẹ đi nhiều. Tùy theo số độ mà lựa gọng sao cho hợp khuôn mặt. Với độ cao bạn dùng kính gọng nhỏ và nhẹ, gọng có bề mặt tròng kính nhỏ thì sẽ giúp phần rìa của kính mỏng đi 2/3 tròng kính cũ.

Làm kính cận mỏng ở đâu?

Đây cũng là lý do người bị cận thường quan tâm đến kính cận mỏng nhiều. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tròng kính mỏng dành cho độ cao. Tròng mỏng phân chia 1.62, 1.67, 1.74 để ráp kính độ cao. Theo số độ có sẵn và người chuyên môn tư vấn. Người dùng kính quan trọng là mỏng, nhẹ không tỳ vào mũi, không di chuyển gọng kính làm tâm mắt sai kính dễ tăng độ.

Làm Kính Cận Mỏng Ở Đâu

Làm Kính Cận Mỏng Ở Đâu

Hàng ngày chúng tôi luôn phục vụ các bạn trẻ độ cận cao, trên dưới 10 độ, có khi 20 độ. Bên cạnh còn kèm theo độ loạn. Sử dụng kính tròng mỏng giúp các bạn bị cận tự tin hơn. Kính đeo đẹp, dễ chịu, hình ảnh cũng rõ nét hơn.

Những ai đang muốn làm kính cận tròng mỏng, hãy liên hệ đến mắt kính Titan để được tư vấn.

Bài viết liên quan

2 Bình luận

 1. Thanh Tuyền viết:

  Mình cận 7 độ, loạn 2 độ thì có thể dùng kính cận siêu mỏng không? Và giá ntn? 2 năm rồi mình chưa đo lại. Có thể độ đã tăng. Báo giá giúp hình nha

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi chị,
   Sản phẩm mỏng giúp mình đeo kính mỏng hơn nhẹ hơn, chị có thể để thông tuỳ theo dòng sản phẩm mà chọn sao cho phù hợp. Với độ trên chị chọn monge sản phẩm trên 1 tr là mỏng hay cao cấp hơn thì sẽ mỏng hơn ah.

Bình luận đã đóng.