Kiến thức sức khỏe

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Kì thi đại học chính là một trong những yếu tố quyết định thành công trong tương lai. Vì thế, việc chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước ngày thi. Đối với những bạn “nhà kính cận” thì càng phải cần chú ý chuẩn bị một cặp kính thật tốt.

Tròng kính cận mỏng an toàn cho mắt

Vậy, nên chọn kính nào cho mùa thi đại học? Câu trả lời chính là kính cận tròng siêu mỏng. Tuy chỉ mới xuất hiện một thời gian gần đây nhưng kính cận mỏng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Trở thành ưu tiên số một khi chọn mua mắt kính của các bạn học sinh, sinh viên.

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Kính cận tròng mỏng có thiết kế chắc chắn. Không lo gãy vỡ nếu va chạm nhẹ, giảm được nỗi lo gãy kính khi đang làm bài thi. Ngoài ra, kính cận tròng mỏng còn được thiết kế đẹp mắt, thời trang. Kính chống trầy xước, mang đến vẻ ngoài tự tin hơn, trẻ trung hơn. Nhờ đó các bạn có được tâm trạng tốt nhất khi đi thi.

Kính cận mỏng giúp bảo vệ mắt tốt hơn

Không chỉ có vậy, tròng kính được tráng một lớp phản quang. Kính có khả năng chống lại các tia UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời hay tia sáng xanh quang học phát ra từ máy tính, smartphone và các thiết bị điện tử. Chính vì vậy mà kính cận mỏng giúp người sử dụng cải thiện thị lực. Chống mắt bị lão hóa sớm. Hạn chế được các trường hợp lóa mắt khi di chuyển ngoài nắng hoặc sử dụng máy tính để học bài trong thời gian dài. Và cũng chính là vệ sĩ bảo vệ mắt giúp mắt không mỏi, đau rát khi đeo kính quá lâu.

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Chuẩn Bị Kính Cận Cho Kỳ Thi Đại Học

Không dừng lại ở đó, kính cận mỏng còn nổi tiếng với khả năng chống bụi cao. Nếu chẳng may để kính ở những nơi có bụi hoặc độ ẩm cao, khiến kính bị mờ, chỉ cần dung khan mềm lau nhẹ thì sẽ trở về trạng thái sáng rõ như ban đầu. Điều đó sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho các bạn khi đang ở phòng thi phải không nào?

Giá thành kính siêu mềm. Phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Trung bình các bạn chỉ cần 300.000 – 600.000 là đã có thể có được những chiếc mắt kính tròng mỏng rồi. Với những ưu điểm của kính cận mỏng thì con số này quả là “nhỏ xíu”, bạn nhỉ?

 

CHUẨN BỊ KÍNH CẬN CHO KÌ THI ĐẠI HỌC

 

Hãy mau đến Mắt Kính Titan số 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để có thể chọn cho mình những chiếc mắt kính tốt nhất trước kì thi đại học bạn nhé!

Bài viết liên quan