Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Cô sinh viên tự tin hơn nhờ mua được kính cận mỏng

Cô sinh viên tự tin hơn nhờ mua được kính cận mỏng. Đến khi phải đeo kính cận, người ta mới biết trân trọng sức khỏe mắt. Nhưng khi đó thì đã muộn, lúc nào cũng phải đeo kính để đảm bảo thị lực. Đeo kính cận mỏng sẽ giúp cho người bị cận tự tin hơn.

Chiết suất của kính cận

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì các yêu cầu của con người cũng càng cao hơn.

Sức khỏe mắt và thị lực đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân là do các thiết bị công nghệ đang được sử dụng phổ biến. Chính những thiết bị này là một phần khiến mắt cận thị tăng độ nhanh.

Người đeo kính 2-3 năm thường có độ cận cao. Cho dù cận bẩm sinh hay do các tác nhân xung quanh, độ cận vẫn có xu hướng tăng dần. Đeo kính vài năm thì độ cận đã lên 5, 6 độ. Như vậy kính cận đeo sẽ trở nên dày cộm, tròng kính dày và nặng nề hơn.

Do đó, nhiều người tìm đến kính cận mỏng. Đây là loại kính đặc biệt được làm từ vật liệu chiết suất cao. Chính là độ khúc xạ của ánh sáng. Nhờ đó, không cần nhiều vật liệu vẫn có thể làm tròng kính phù hợp với độ cận cao. Tròng kính được làm mỏng đẹp và tiện dụng nhờ chiết suất cao của vật liệu. Kính cận mỏng có thể giải quyết được những bất tiện cho người có độ cận thị cao.

Co sinh vien tu tin hon nho mua duoc kinh can mong

Co sinh vien tu tin hon nho mua duoc kinh can mong

Cô sinh viên tự tin hơn nhờ mua được kính cận mỏng

Một nhược điểm lớn khi người có độ cận cao đeo kính đó là tròng kính quá dày. Phần rìa kính dày và tạo cảm giác nặng nề. Như vậy, kính mất thẩm mỹ khiến người đeo kính thiếu tự tin.

Bạn Ngọc Châu (Quận Bình Thạnh, 20 tuổi) là một sinh viên bị cận thị nhiều năm. Khi độ cận ngày càng cao thì bạn có chia sẻ với mắt kính Titan. Mong muốn được tư vấn cặp kính cận mỏng đeo sao cho đẹp, cho phù hợp. Sau khi kiểm tra độ cận của mắt bạn và tìm hiểu các điều kiện, bạn Châu đã tìm thấy cặp kính cận mỏng phù hợp cho mình. Đeo kính cận mỏng giúp bạn Châu trông sáng sủa, xinh xắn hơn nhiều.

Co sinh vien tu tin hon nho mua duoc kinh can mong

Co sinh vien tu tin hon nho mua duoc kinh can mong

Bạn chia sẻ: “Cảm giác khi đeo kính cận mỏng mới thật sự là quá hài lòng. Trước đây em chỉ toàn đeo kính cận dày cộm. Đeo kính như vậy rất bất tiện, hay bị tì nặng lên sống mũi. Thỉnh thoảng còn bị các bạn trêu là “mọt sách”. Những lúc như vậy em rất tự ti. Do đó mà em khép kín hơn và ngại giao tiếp với người lạ. Nhưng nay, vì có cặp kính cận mỏng đẹp thế này, em sẽ tự tin hơn. Không cần phải quá lo lắng vì cặp kính cận của mình nữa. Rất cảm ơn Mắt kính Titan đã tư vấn nhiệt tình cho em.”

Được hỗ trợ khách hàng tìm thấy chiếc kính ưng ý nhất là vinh hạnh của Mắt kính Titan. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự quan tâm và ủng hộ của tất cả quý khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan