Khách hàng, Kính cận mỏng

Công Nghệ Đột Phá Của Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Crizal

Công nghệ đột phá của tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal. Với mong muốn tạo ra một loại tròng kính tối ưu, khắc phục được tất cả các nhược điểm của tròng kính hiện đại. Các chuyên gia của hãng Essilor đã cho ra đời loại tròng Crizal.

Công nghệ đột phá của tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Tròng kính Crizal khởi đầu năm 1992. Với mong muốn của các chuyên gia hãng Essilor là tạo ra một sản phẩm mắt kính. Đến nay đã được 26 năm, tròng kính Crizal vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới. Như vậy cũng đủ thấy khả năng bảo vệ mắt và thị lực của Crizal để chinh phục được người tiêu dùng.

Tròng kính Crizal là sự tích hợp của các công nghệ độc quyền do Essilor sở hữu. Với các khả năng chống chói, chống bám nước, chống bụi, chống UV và lọc ánh sáng xanh.

– Công nghệ E-SPF:

Công nghệ E-SPF được sử dụng cho tròng Cizal mang đến khả năng loại bỏ tia UV. Đặc biệt, công nghệ này đảm bảo loại bỏ tia UV hoàn toàn cho cả mặt trước và mặt sau. Loại bỏ 100% UV xâm nhập từ mặt trước và tia UV phản chiếu từ mặt sau.

Cho đến hiện tại đây là tròng kính có thể đánh bại được tia UV xâm nhập ở cả hai mặt kính.

"Công

– Công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan:

Tròng kính chống ánh sáng xanh cũng không còn xa lạ trên thị trường. Đặc biệt với công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light Scan. Tròng kính Crizal không chỉ loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho mắt còn giữ được ánh sáng xanh ngọc có lợi. Đảm bảo ánh sáng có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, các tính năng chống bám bụi, chống bám nước cũng được tối ưu hoàn hảo. Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%. Đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của tầm nhìn.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-Crizal-1808

Kính Crizal không chỉ loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho mắt còn giữ được ánh sáng xanh ngọc có lợi

Một loại tròng kính xứng đáng dẫn đầu. Để sở hữu tròng kính Crizal, vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

Bài viết liên quan