Kiến thức sức khỏe

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao. Khi đeo cặp kính cận chắc chắn sẽ giúp thị lực ta khỏe hơn nhìn mọi như sáng rõ hơn. Và dĩ nhiên nó sẽ khiến chúng ta khó hoạt động trong các công việc hàng ngày.

Đặc biệt với những bạn yêu thích thể thao thì việc lựa chọn cho mình dòng kính dễ dàng hoạt động mạnh mà vẫn thoải mái. Giờ đây đang rất được quan tâm và dòng kính cận mỏng đang đáp ứng được vấn đề này.

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao

Tìm hiểu về kính cận mỏng

Thường thì đôi mắt có độ cận càng cao thì tròng kính càng dày gây ra cảm giác khó chịu. Có khi còn gây ra vệt thâm ở trên sống mũi. Giờ đây công nghệ ngày càng tiên tiến cùng với tay nghề chuyên nghiệp của các nhà sản xuất kính mắt đã làm nên dòng kính cận mỏng. Dòng kính này có các tính năng đặc biệt sau đây:

– Tròng kính mỏng là một loại tròng kính làm từ chất liệu rất cứng. Kính có độ trong suốt cao, hạn chế sự trầy xước so với tròng kính thông thường. Ngăn cản các tia UV của ánh sáng mặt trời. Các tia của bong đèn làm chói mắt khó chịu. Hay đi ngoài đường các ánh sáng cùa đèn đi ngược chiều sẽ làm cho mắt khó chịu và chạy xe không tự tin.

– Gọng kính được dát mỏng được làm chủ yếu từ kim loại: có khá nhiều những loại kim loại cũng như hợp kim được dùng để sản xuất gọng kính như: monel, titanium,… Đều có những tính năng nổi trội đó là có độ bền bỉ cao, siêu cứng, dễ dát mỏng, khó bị ăn mòn.

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao

Dòng Kính Cận Chuyên Dụng Cho Chơi Thể Thao

Điểm qua một số ưu thế của kính cận mỏng được cho là dòng kính chuyên dụng chơi thể thao

– Kính cận mỏng có hình dáng nhỏ mỏng hơn các loại kính thông thường. Như vậy việc chơi thể thao được tự nhiên, thoải mái và rất dễ chịu. Bạn không hề phải lo việc bị rơi kính.

– Bạn có thể tự tin khi chơi thể thao với dòng kính này mà không phải lo lắng về vấn đề ánh sáng có hại ngoài trời.

– Kính cận mỏng được làm từ các nguyên vật liệu tinh túy nhất, do vậy giá trị sử dụng của nó rất cao, dẻo dai và bền bỉ.

– Kính cận mỏng có kiểu dáng đa dạng. Nhiều mẫu mã rất thời trang, cá tính. Giúp bạn tỏa sáng và thỏa sức thể hiện khả năng thể thao của mình nhé

Bài viết liên quan