Tin tức & sự kiện

Giá Tròng Kính Siêu Mỏng TP HCM

Giá Tròng Kính Siêu Mỏng. Để rõ hơn về điều này chúng ta cùng tham khảo thêm chi tiết các thông tin hỗ trợ nhanh hiểu hơn. Có rất nhiều thông tin nhưng chọn lựa như nào cho không tốn thời gian cùng nhau tìm hiểu ngay.

Mắt kính cận siêu mỏng như thế nào?

Một sản phẩm có chiết xuất cao làm cho bề dày của kính giảm độ dày. Cũng như đơn giản có chất liệu cao cấp thì nhỏ cũng sẽ an toàn hơn to.

Khi độ cận càng cao thì sẽ có các chiết xuất cao tương ứng giúp mắt kính sẽ mỏng thêm. Mỏng nhiều hay ít chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin cuối bài này.

Tùy theo độ cận của mắt mà sẽ áp dụng tròng kính có chiết xuất bao nhiêu. Tròng kính có chiết xuất thấp là dòng 1.56 sẽ phù hợp với độ cận plano -3 độ. Tròng kính mỏng hơn có chiết xuất cao hơn như 1.61 sẽ phù hợp với 3-5 độ. Một số sẽ có độ cận cao như hiện nay sẽ dùng 1.67 cho các độ cận 6-8.

Hiện nay tròng kính cận siêu mỏng Tphcm được các bạn trẻ yêu mến và gần gũi. Đó là sản phẩm có chiết xuất cao nhất mà bên cạnh cũng cho kính mỏng nhẹ hơn nhiều các dòng trên.

Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 cho tới nay vẫn đang là giữ vị trí số một trên thị trường Việt Nam cũng như châu Á. Ngoài thông tin này thì còn có nhiều nơi tung ra chưa rõ ràng. Cho rằng tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng  có dòng chiết xuất 1.76. Nhưng thông tin này hiện chưa chính xác cho ra sản phẩm. Vì cần nhiều thông tin kỹ thuật liên quan tới sản phẩm nên vẫn chưa công bố hiện nay. Nếu có thì giá cũng quá cao so với người dùng trung bình.

Độ cao càng tăng và mắt kính cận siêu mỏng càng phổ biến

Cách sinh hoạt giúp mắt dễ tăng độ

Hiện nay người trẻ tuổi bị cận thị rất đông. Việc học ngày càng nhiều, liên tục từ sáng tới tối. Ngoài học chính quy còn học thêm, học nâng cao cũng như học nhiều ngày trong tuần. Đôi khi ánh sáng thiếu và hoạt động liên tục dẫn đến mắt bị cận.

Thời gian dành cho tập thể dục cá nhân hay tập thể dục cho mắt chưa được quan tâm. Ánh sáng dùng chủ yếu bóng đèn Led tiết kiệm điện năng nhưng chưa thực sự bảo vệ mắt.

Dùng các thiết bị điện tử quá nhiều và từ đó tạo nguồn sáng liên tục cho mắt hàng ngày.

Phần không thiếu quan trọng đó là khám định kỳ 6 tháng cho trẻ dưới 18 tuổi. Công việc nhiều làm cho người lớn đôi khi cũng quên việc phải dẫn con đi khám.

Một phần cũng khá quan trọng đối với trẻ đó là làm kính chưa đủ chất lượng hay số độ chưa đúng. Đây là nguyên nhân dẫn tới tăng độ cận lên nhanh.

Giá Tròng Kính Siêu Mỏng

Tuổi bao nhiêu hết tăng độ cận

Con tôi đeo kính thường xuyên mà vẫn tăng độ.

Khi còn trẻ 5 tuổi trở lên bị cận, khoảng thời gian tiếp theo nguy cơ tăng độ nhanh hơn. Độ tuổi này là thời gian để trẻ phát triển về nhiều mặt, đây cũng là thời gian dài để mắt có cơ hội tăng độ. Liên tục trong thời gian 6 tháng khám và kiểm tra là mắt lại thay đổi độ. Cứ như thế tới năm 10 – 11 tuổi thì độ cận tăng hơn so với lúc trước. Có người tăng lên 5-6 độ.

Tuy chưa có giới hạn nào để biết độ sẽ hết tăng. Nhưng thời gian tăng độ cận nhanh là từ nhỏ tới 18 tuổi. Tăng nhanh trong độ tuổi đi học nhiều dưới 14 là thời gian tăng mạnh. vì theo thời gian này phụ huynh chú ý nhiều hơn tới trẻ.

Giá tròng kính siêu mỏng có cao không?

Độ cận tăng như thế đến khi vào năm học cấp 3 thì kính ta đeo khá dày. Nhìn thiếu thẩm mỹ, mắt hay mỏi, nhức đầu. Kính thì nặng lại cứ rơi xuống mũi, người đeo cứ liên tục phải đẩy lên. Kính liên tục di chuyển khỏi sống mũi thì khả năng dùng kính lệch tâm là điều luôn xảy ra. Chính vì điều này bạn nên dùng kính siêu mỏng cho đôi kính đẹp hơn.

Giá Tròng Kính Siêu Mỏng

Giá Tròng Kính Siêu Mỏng

Dùng kính mỏng chiết xuất 1.61

Kính mỏng dành cho 5 độ người dùng cần tìm cho mình cái gọng nhỏ một chút. Gọng kính nhỏ và tròng kính mỏng sẽ giúp kính bạn dùng đẹp hơn rất nhiều. Lên khám chính xác số độ, người chuyên môn dựa vào đó tư vấn cho bạn đeo kiểu nào là vừa đẹp.

Hiện số độ cận trong khoảng 5 diop mà làm kính mỏng nhẹ. Chống tia UV thêm chức năng chống bám hơi nước và đi dưới trời mưa an toàn. Để hiểu rõ thêm nên dùng sản phẩm nào chúng ta cùng tham khảo thêm cho dòng mắt kính cận siêu mỏng 1.61 này.

Giá tròng kính siêu mỏng có nhiều sản phẩm vì cũng không phải cao cấp hay quá đặc biệt. Vì thế người dùng cũng có thể kiếm nhiều nơi cung cấp. Sản phẩm có của Trung hay Korea, Thái, Nhật, Pháp và Đức.

Để phù hợp giá cho người dùng thì chọn sản phẩm Chemi lens với giá 300-400 nghìn đồng. Đây là giá có thể phù hợp các bạn thích giá thấp. Nhưng một số anh chị có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm cao cấp hơn như giá mắt kính cận siêu mỏng 1.61 Hoya. Hoặc mình có thể tìm hiểu ở thông tin tròng kính cận siêu mỏng tphcm để rõ chi tiết hơn cho sản phẩm mình mong muốn.

Tại sao nhiều người dùng chiết xuất 1.67

Bạn đang dùng kính có độ cận thì cũng dành chút tìm hiểu ngay về độ mỏng của kính. Kính mỏng sẽ giúp bạn có thị lực nhìn tốt hơn bảo vệ mắt ít tăng độ cho mắt. Vì thế mà giá tròng kính siêu mỏng cũng sẽ cao hơn 3-4 lần sản phẩm 1.61.

Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 

Thông tin hữu ích mắt kính cận siêu mỏng dành cho người dùng kính có số độ cận cao mong muốn làm mỏng. Quan trọng hơn là làm mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu cho chính xác. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí an toàn và chất lượng bảo vệ đôi mắt cho mình

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan