Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Giải pháp cho những ai khó chịu với cặp kính cận dày

Giải pháp cho những ai khó chịu với cặp kính cận dày. Bạn đang phải đeo kính cận ngày một dày? Cặp kính cận như cặp “đít chai” khiến bạn trở nên tự ti? Hãy đi tìm giải pháp kính cận mỏng mới cho những ai bị cận thị độ cao.

Bất tiện vì cặp kính dày cộm

Cận thị là khi mắt người không thể nhìn rõ được các hình ảnh ở xa. Độ cận càng cao thì khoảng cách nhìn thấy được càng ngắn. Lúc này, người bị cận sẽ cần dùng đến kính cận. Kính cận có vai trò như một thấu kính phân kì giúp đưa hình ảnh đến gần võng mạc.

Tròng kính cận thường được làm từ nhựa hay thủy tinh. Những loại vật liệu này đều có khả năng khúc xạ ánh sáng kém. Do đó, với độ cận cao, để đưa hình ảnh đến gần võng mạc thì cần nhiều nguyên liệu hơn. Từ đó khiến tròng kính trở nên dày cộm và nặng nề.

Khi đeo kính cận dày, nhiều người dễ cảm thấy khó chịu. Mặc dù thị lực bị phụ thuộc nhiều vào cặp kính cận nhưng vẫn không muốn đeo kính. Đeo kính cận quá dày khiến người đeo kính cảm thấy mất tự tin. Cặp kính cận dày cộm trên gương mặt làm mất thẩm mỹ. Tròng kính cận dễ tì nặng lên sống mũi và thái dương, làm người đeo kính không thoải mái.

Nhiều người chán ngán vì phải sử dụng kính cận dày. Do đó, có thể bỏ một số tiền lớn để chi cho phẫu thuật và có thể chịu những rủi ro sau này. Thực tế thì ngày nay có một giải pháp đỡ tốn kém và thuận tiện hơn. Giải pháp cho những ai đang khó chịu với cặp kính cận dày cộm.

Giai phap cho nhung ai kho chiu voi cap kinh can day

Giai phap cho nhung ai kho chiu voi cap kinh can day

Giải pháp cho những ai khó chịu với cặp kính cận dày

Giải quyết hết những nỗi lo về thị lực, sự thoải mái, tính thẩm mỹ khi đeo kính cận. Kính cận mỏng được xem là loại kính cận tối ưu nhất hiện nay cho người bị cận thị. Có thể xem kính cận mỏng ra đời như một vị cứu tinh cho những ai có độ cận cao.

Với độ chiết xuất cao, tròng kính mỏng luôn nhẹ hơn những loại kính thường. Kể cả khi độ cận cao thì kính cũng mỏng và nhẹ hơn nhiều. Vì vậy nên khi đeo kính, người sử dụng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Không hề bị tụt xuống hay tì đè nặng lên sống mũi.

Giai phap cho nhung ai kho chiu voi cap kinh can day

Giai phap cho nhung ai kho chiu voi cap kinh can day

Một ưu điểm lớn của kính cận mỏng đó là thiết kế bên ngoài của kính. Nếu kính cận dày khiến người đeo trông khù khờ chậm chạp. Kính cận mỏng có thể khắc phục hoàn toàn đặc điểm này. Thiết kế kính gọn nhẹ nhờ tròng được làm mỏng. Thậm chí nó còn có thể trở thành một phụ kiện thời trang nếu bạn biết cách phối hợp.

Những ai đang khó chịu về cặp kính cận dày cộm tốt nhất nên tham khảo kính cận mỏng ngay.

Bài viết liên quan